“อัจฉริยะ” ฟ้องเอาผิด “หมอของขวัญ” หลังถูกกล่าวหาเสียหาย

“อัจฉริยะ” เข้าพบ อัยการสูงสุด เพื่อยื่นฟ้อง หมอของขวัญ ข้อหาหมิ่นประมาท หลังกล่าวหาตนเองบนโลกโซเชียล ทำให้เสียหาย ถูกเกลียดชัง

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่18 ส.ค. 2564  นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำเอกสารมายื่นต่อศาลสมุทรปราการ เพื่อฟ้องร้อง พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ หรือ หมอของขวัญ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเลเซอร์ หลัง หมอของขวัญ ได้เข้าไปคอมเมนท์ใส่ความ นายอัจฉริยะ บนอินสตาแกรมของสำนักข่าวไทยรัฐ ออนไลน์ เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา

 

 

โดย นายอัจฉริยะ กล่าวว่า วันนี้มาใช้สิทธิ์ยื่นฟ้องต่อศาล หลังถูก หมอของขวัญ โพสต์ใส่ร้ายว่า ถูกตนเองหลอกให้โอนเงิน จนทำให้ตนเองได้รับความเสียหาย ถูกคนที่เห็นข้อความดูหมิ่น เกลียดชัง บนอินสตาแกรมของเพจไทยรัฐ ออนไลน์ ซึ่งตนเองก็ไม่เข้าใจวัตถุประสงค์การกระทำของหมอของขวัญ เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ตนทำคดีให้กับ หมอของขวัญ ทั้งหมด 4 คดี และให้ความช่วยเหลือมาโดยตลอดจนคดีสิ้นสุด และในสัปดาห์หน้า ก็จะเข้ามาฟ้อง หมอของขวัญ อีก 1 คดี เพราะสิ่งที่ หมอของขวัญ โพสต์ ยิ่งโพสต์มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีมูลค่า และตนก็จะฟ้องทุกคดี ส่วนคดีนี้ ศาลจะดำเนินการนัดไต่สวน ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2565 โดยจะมีผู้เสียหายจากคดีลักเพชร และคดีทำศัลยกรรมโดยใช้ไหมทองคำปลอม พร้อมทนายความ เข้ามาเป็นพยานด้วย ซึ่งตนไม่กังวล หากทนายความของหมอของขวัญ จะฟ้องกลับ พร้อมทั้งฝากถึงเกรียนคีย์บอร์ด หากยังไม่รู้ความจริง ก็อย่างเพิ่งตัดสินและต่อว่าคนอื่น

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) คู่รักจีนตีลูกแบดมินตัน 6 ลูกพร้อมกันกลางอากาศ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ชาวบ้านใช้ 'กาน้ำ' แทนลูกเคิร์ลลิงบนพื้นน้ำแข็งที่เหลียวหนิง
รองนายกฯ “พิพัฒน์” ลงพื้นที่ปากพนัง เยี่ยมอดีตนายกเทศมนตรี
คณะกรรมการขับเคลื่อนนโยบายของกรมประมง สมุทรสาคร จัดกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย
สำนักนายกรัฐมนตรี จัดพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ "ศูนย์ข้อมูลข่าวสารของราชการโดดเด่น ประจำปี 2568" ยกระดับการเปิดเผยข้อมูลข่าวสารของราชการ
มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อกำลังใจ ยกทัพสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น มอบให้แก่ผู้อพยพ ชายแดนไทย-กัมพูชา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​