ศาลสั่งยกเลิกประนอมหนี้และพิพากษาให้ “นางภัค เพ็งดิษฐ์” ล้มละลาย

ศาลสั่งยกเลิกประนอมหนี้และพิพากษาให้ “นางภัค เพ็งดิษฐ์” ล้มละลาย

ศาลสั่งยกเลิกประนอมหนี้และพิพากษาให้ "นางภัค เพ็งดิษฐ์" ล้มละลาย

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2564 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ เรื่อง ศาลสั่งยกเลิกการประนอมหนี้ก่อนล้มละลายและพิพากษาให้จำเลยล้มละลาย คดีหมายเลขแดงที่ ล.1140/2557 ศาลล้มละลายกลาง กองบังคับคดีล้มละลาย 5 กรมบังคับคดี กระทรวงยุติธรรม

ขอแจ้งให้ทราบทั่วกันว่า ตามประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ ลงวันที่ 28 ธ.ค.2558 ว่าศาลล้มละลายกลางได้มีคำสั่งเห็นชอบด้วยการประนอมหนี้ก่อนล้มละลายของ นางภัค เพ็งดิษฐ์ จำเลย เมื่อวันที่ 28 ธ.ค.2558 แล้วนั้น

บัดนี้ ศาลล้มละลายกลางได้มีคำสั่งยกเลิกการประนอมหนี้ก่อนล้มละลายและพิพากษาให้ นางภัค เพ็งดิษฐ์ จำเลย ล้มละลาย ตามมาตรา 60 แห่งพระราชบัญญัติล้มละลาย พ.ศ.2483 ตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค.2563 แล้ว

เพราะฉะนั้นให้เจ้าหนี้ทั้งหลายยื่นคําขอรับชําระหนี้ที่จําเลยได้กระทําขึ้นในระหว่างวันที่ศาลได้มีคําสั่งเห็นชอบด้วยการประนอมหนี้ก่อนล้มละลายจนถึงวันที่ศาลพิพากษาให้จําเลยล้มละลาย ต่อเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ที่ฝ่ายคําคู่ความ กรมบังคับคดี 189/1 ถ.บางขุนนนท์ แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ภายในกําหนดเวลา 2 เดือน นับแต่วันโฆษณาคําสั่งนี้ และเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ได้กําหนดวันลงโฆษณาในราชกิจจานุเบกษา ในวันที่ 17 ส.ค.2564 ซึ่งตรวจได้จากเว็บไซต์ www.ratchakitcha.soc.go.th

 

16544153415345

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก