รุ่งโรจน์-สายสุนีย์  นำทัพพาราลิมปิกไทยชุดแรก บินลัดฟ้า สู้ศึกโตเกียวเกมส์ 2020 

รุ่งโรจน์-สายสุนีย์  นำทัพพาราลิมปิกไทยชุดแรก บินลัดฟ้า สู้ศึกโตเกียวเกมส์ 2020 

นักกีฬาพาราลิมปิกไทย เดินทางมุ่งสู่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น นำทัพโดย รุ่งโรจน์-สายสุนีย์  บินลัดฟ้า สู้ศึกโตเกียวเกมส์ 2020 

รุ่งโรจน์ ไทยนิยม นักเทเบิ้ลเทนนิส และ สายสุนีย์ จ๊ะนะ นักวีลแชร์ฟันดาบ นำทัพนักกีฬาพาราลิมปิกไทย ชุดแรกเหินฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่น สู้ศึกมหกรรมกีฬา “พาราลิมปิก โตเกียว 2020” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 สิงหาคม- 5 กันยายนนี้ “จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกไทย ย้ำนักกีฬาทุกคน ขอให้มั่นใจในตัวเอง และเชื่อว่านักกีฬาทุกคนทำได้ พร้อมสร้างความภูมิใจให้กับคนไทยอีกครั้ง

zdmo3t70 426596

ทัพนักกีฬาพาราทีมชาติไทยชุดแรก ประกอบด้วย เทเบิลเทนนิส นำโดย พ.ต.ท.สุริยะ พ่วงสมบัติ รอง ผกก.สส.ตม. 1 ในฐานะหัวหน้าผู้ฝึกสอน  พร้อมด้วย รุ่งโรจน์ ไทยนิยม วีลแชร์ฟันดาบ นำโดย “แวว” สายสุนีย์ จ๊ะนะ และทีมนักกีฬาว่ายน้ำ รวมทั้งหมด 28 คน ได้ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยสายการบินเจแปน แอร์ไลน์ เที่ยวบิน JL0034 ไปยังประเทศญี่ปุ่น เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 6 ชั่วโมง โดยหลังจากนี้นักกีฬาชุดที่เหลือก็จะทยอยเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นต่อไป

426559

426557

426559

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก