“ทักษิณ” โวใหญ่ยันกลับไทยก.ค.ไม่เปลี่ยนแปลง ปากดีมีอะไรไหมแค่กลับบ้าน

"ทักษิณ" โวใหญ่ยันกลับไทยก.ค.ไม่เปลี่ยนแปลง ปากดีมีอะไรไหมแค่กลับบ้าน

17 พ.ค.2566 เพจCARE คิด เคลื่อน ไทย ได้เผยแพร่คำกล่าวของนายทักษิณ ชินวัตร หรือโทนี่ วู๊ดซัม ในรายการตอนเมืองไทยหลังการเลือกตั้ง ในหัวข้อ “บ้านผม ผมจะกลับไป มีอะไรไหม?”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยมีเนื้อหาระบุว่า เพื่อไทยจะแพ้ชนะไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องกลับบ้าน ผมอยากไปเลี้ยงหลาน หลานผม 7 คน วัยอย่างผมเรียกว่าวัยรักลูกหลงหลาน จะมีความสุขมาก ผมอยากกลับบ้าน อยากไปเลี้ยงหลาน ยืนยันกำหนดการเดิม ไม่มีอะไรต้องเปลี่ยนแปลง

 

ผมไม่สนใจอะไรเลย อยู่เมืองนอกมา 17 ปี มันก็เหมือนติดคุกใหญ่ เพราะเข้าบ้านตัวเองไม่ได้ อะไรมันจะเกิดก็ให้มันเกิด ชีวิตมันก็แค่นี้ อย่าไปคิดอะไรมาก ก็มันบ้านผมอ่ะ ผมจะกลับไป มีอะไรไหม?

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

 “อาฒยา” กลับขึ้นครองมือ 1 ของโลกเป็นครั้งที่สอง
ชาวกัมพูชา กว่า 2 หมื่นคน แห่เดินทางกลับประเทศ แน่นด่านบ้านแหลม หลัง "ฮุนเซน" เคยขู่ ไม่ทำตามเตรียมตัดสิทธิ์สัญชาติ ชาวกัมพูชา กว่า 2 หมื่นคน แห่เดินทางกลับประเทศ แน่นด่านบ้านแหลม หลัง "ฮุนเซน" เคยขู่ ไม่ทำตามเตรียมตัดสิทธิ์สัญชาติ
จันทบุรี หน้าด่านถาวรบ้านแหลมแน่น กัมพูชา ประมาณ 20,000 คน เดินทางกลับตามกระแสฮุนเซนปล่อยข่าวว่าถ้าใครไม่กลับจะถูกยึดที่ทำกินคืน
ควบคุมฟ้าสำคัญ "ดร.สามารถ" เผย 4 ข้อเหตุผล รัฐบาลต้องเร่งสนับสนุนกองทัพไทย จัดซื้อโดรน รวมระบบต่อต้านให้พร้อมรบ
“กองทัพภาคที่ 2” ขอบคุณรร.พยาบาลรามาฯ มอบโอกาส “น้องปิ่นมุก” ลูกสาว “จ.ส.อ.ธีระยุทธ” ทหารผู้เสียสละเพื่อชาติ ให้โควตาพิเศษ เข้าเรียนไม่ต้องสอบ
อุตุฯเตือน 27 จังหวัด ฝนฟ้าคะนอง อันดามัน-อ่าวไทย คลื่นลมแรง กทม.อากาศร้อน แตะ 37 องศา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​