“ราเมศ” ย้ำ “เฉลิมชัย” ตอบได้ทุกประเด็น ยึดซื่อสัตย์สุจริต

“ราเมศ” ย้ำ “เฉลิมชัย” ตอบได้ทุกประเด็น ยึดซื่อสัตย์สุจริต

 “ราเมศ” มั่นใจ “เฉลิมชัย” ตอบได้ทุกประเด็นหากถูกซักฟอก ยึดซื่อสัตย์สุจริต จึงไม่กลัวฝ่ายค้าน

วันที่ 17 ส.ค. -นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการยื่นญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจว่า ตามหลักการต้องถือว่าเป็นสิทธิของฝ่ายค้านในระบบประชาธิปไตยที่จะทำหน้าที่ตรวจสอบฝ่ายบริหาร เคารพในการทำหน้าที่ตามครรลอง ส่วนข้อมูลของฝ่ายค้านจะมีน้ำหนักมากน้อยขนาดไหนก็ต้องรอดูตอนอภิปราย นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ซึ่งมีชื่อว่าจะถูกอภิปรายไม่ไว้วางใจด้วย ก็ไม่ได้กังวลใจเลย สามารถตอบคำถามชี้แจงได้ทุกประเด็น ความจริง ความซื่อสัตย์ สุจริต สิ่งเหล่านี้เชื่อว่าจะทำให้ทุกคำตอบสิ้นข้อสงสัย

 

นายราเมศ กล่าวอีกว่า นายเฉลิมชัย เป็นรัฐมนตรีที่มาจากลูกชาวบ้าน ได้ทำหน้าที่ดูแลกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ย่อมเข้าใจถึงความรู้สึกของพี่น้องประชาชนดี จะให้ใช้ตำแหน่งไปแสวงหาประโยชน์เพื่อตนเองหรือพวกพ้องไม่มีแน่นอน ในส่วนของพรรคไม่ได้ตั้งวอร์รูมแต่อย่างใด แต่โดยส่วนตัวที่รับผิดชอบด้านกฎหมาย ก็จะสนับสนุนข้อมูลนายเฉลิมชัยอย่างเต็มที่ และในฐานะโฆษกพรรคหากมีการบิดเบือนข้อมูลจากฝ่ายค้าน ก็พร้อมที่จะชี้แจงทันที เราเชื่อมั่นในการทำหน้าที่ของนายเฉลิมชัยอย่างเต็มที่ ไม่มีทุจริตจึงไม่คิดกลัวฝ่ายค้านแต่อย่างใด

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก