เลือกตั้ง 2566 คึกคัก กทม.ทยอยส่งมอบหีบบัตรเลือกตั้งกระจายทุกหน่วยตั้งแต่เช้าตรู่

เลือกตั้ง 2566 คึกคัก กทม.ทยอยส่งมอบหีบบัตรเลือกตั้งกระจายทุกหน่วยตั้งแต่เช้าตรู่

14 พ.ค.2566 เมื่อเวลา 04.30 น. ที่ผ่านมา พญ.วันทนีย์ วัฒนะ รองปลัดกรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมความเรียบร้อยการส่งมอบหีบบัตรเลือกตั้ง ณ สำนักงานเขตหลักสี่

 

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความพูดว่า "หลก 18910 12 60 หน่วย 718910 18 17181920 19 20 27 28 29 30 39 40 49 50 313233 414245 51525"

 

สำหรับบรรยากาศเช้านี้ที่เขตหลักสี่ประธานกรรมการประจำหน่วย กรรมการประจำหน่วย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ทุกหน่วยเลือกตั้ง ได้นำหีบบัตรเลือกตั้งไปยังหน่วยเลือกตั้งด้วยความเรียบร้อย โดยหน่วยเลือกตั้งที่ 12 แขวงตลาดบางเขน เป็นหน่วยเลือกตั้งแรกที่เดินทางออกจากสำนักงานเขต และทุกหน่วยเลือกตั้งได้ทยอยเดินทางออกจากสำนักงานเขตในเวลาใกล้เคียงกัน

ทั้งนี้เขตหลักสี่มีหน่วยเลือกตั้งรวม 122 หน่วย แบ่งเป็น แขวงทุ่งสองห้อง 91 หน่วย และแขวงตลาดบางเขน 31 หน่วย

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่นายเฉลิมพล โชตินุชิต รองปลัดกรุงเทพมหานคร ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการส่งมอบหีบบัตรเลือกตั้งและวัสดุอุปกรณ์การเลือกตั้ง ที่สำนักงานเขตบางแค ซึ่งเขตบางแค ได้ส่งมอบหีบบัตรเลือกตั้งและวัสดุอุปกรณ์การเลือกตั้ง ให้เขตเลือกตั้งที่ 29 จำนวน 2 แขวง ได้แก่ แขวงบางแคเหนือ 65 หน่วย บางไผ่ 42 หน่วย

 

 

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ข้อความ

โดยในช่วงเช้า (14 พ.ค.) ที่ผ่านมามีประธานกรรมการประจำหน่วย กรรมการประจำหน่วย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เดินทางมารับหีบบัตรเลือกตั้งและวัสดุอุปกรณ์การเลือกตั้ง หน่วยแรกมารับเวลา 04.45 น. หน่วยสุดท้ายมารับเวลา 05.56 น. และเขตเลือกตั้งที่ 30 จำนวน 2 แขวง ได้แก่ แขวงบางแค 38 หน่วย และแขวงหลักสอง 60 หน่วย หน่วยแรกมารับในเวลา 05.07 น. หน่วยสุดท้ายมารับในเวลา 05.57 น. บรรยากาศโดยทั่วไปเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน

 

 

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ข้อความ

 

 

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, รถไฟ และ ข้อความ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ผู้ว่าสตง.” แจงปมตึกใหม่ ทำไมใช้เฟอร์นิเจอร์แพง ยันไม่มีห้องดูหนัง พร้อมเปิดข้อมูลให้ตรวจสอบ
ทส. โดยกรมทรัพยากรน้ำบาดาล พร้อมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมระดับภูมิภาคอาเซียน ชู "น้ำบาดาล" เป็นวาระสำคัญในกรอบความร่วมมืออาเซียนด้านสิ่งแวดล้อม
"อ.อ๊อด" แฉเบื้องหลัง "ทนายตั้ม" วางแผน ส่งคนสนิทพลิกสารภาพโกงเงิน "เจ๊อ้อย" หวังศาลเห็นใจ
MEA แจ้งปิดทำการ เนื่องในวันหยุดชดเชยวันฉัตรมงคล 5 พฤษภาคม 2568
"เต้ อาชีวะ" พาเหยื่อสาวไทย แจ้งความถูก "หนุ่มเมียนมา" บุกคอนโดฯ-ขู่ฆ่า
กกพ.ประกาศลดค่าไฟ งวดพ.ค.-ส.ค.68 เหลือ 3.98 สต. หวังแบ่งเบาภาระประชาชน
อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ลงนามความร่วมมือพัฒนาฝีมือแรงงานไทยกับสมาคมนายจ้างส่งเสริมแรงงานไทย
สหกรณ์บ้านเงาะตราด ส่งเงาะตราดสีทอง ลุยตลาดดูไบ เพิ่มโอกาสขยายตลาดผลไม้
มติกนง.เสียงส่วนใหญ่ ให้ลดอัตราดอกเบี้ยอีก 0.25 เหลือ 1.75% ต่อปี
ยาน'เสินโจว-19'ของจีนกล้บสู่พื้นโลกปลอดภัย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น