นนทบุรี จับ 6 วัยรุ่นฝ่าเคอร์ฟิว ค้นเจอระเบิดประทัด สารภาพสิ้น เพิ่งกลับจากชุมนุม

นนทบุรี จับ 6 วัยรุ่นฝ่าเคอร์ฟิว ค้นเจอระเบิดประทัด สารภาพสิ้น เพิ่งกลับจากชุมนุม

จังหวัดนนทบุรี ตำรวจตั้งด่านเคอร์ฟิว เจอ 6 วัยรุ่น ขี่จยย.ผ่านมา พบระเบิดลูกประทัด 7 ลูก พร้อมหนังสติ๊ก รับเพิ่งกลับจากการชุมนุมแยกดินแดง

เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองนนทบุรี และ สภ.บางกรวย รวม 10 นาย ตั้งจุดตรวจสกัดตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน บริเวณหน้าปั๊ม ปตท.ขาออก ถ.พิบูลย์สงคราม ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี พบกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 6 คน ขี่รถ จยย.ซ้อนสามกันมา 2 คัน ด้วยท่าทีที่มีพิรุธจึงได้เรียกตรวจกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมด ค้นในตัวกลุ่มวัยรุ่นพบระเบิดปะทัดแบบลูกกลมจำนวน 7 ลูก และหนังสติ๊กสำหรับใช้ยิงจำนวน 1 ด้าม จึงได้อายัดของกลางทั้งหมดรวมทั้งรถ จยย. ทั้ง 2 คัน ก่อนจะควบคุมตัวกลุ่มว้ยรุ่นทั้งหมดมาดำเนินสอบสวนต่อที่ สภ.เมืองนนทบุรี

S 15827798

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหา 3 เยาวชน ที่ค้นเจอประทัดลูกบอลอยู่ในกระเป๋ากางเกง ในข้อหามีวัตถุระเบิดซึ่งนายทะเบียนไม่สามารถออกใบอนุญาตไห้ได้ไว้ในครอบครอง และกระทำการซึ่งอาจก่อให้เกิดสภาวะที่ไม่ถูกสุขลักษณะโดยการไม่สวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้า ซึ่งอาจเป็นเหตุให้โรคโควิด-19 ควบคุมตัวไปสอบสวน เย่าวชนอีก3คน ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำประวัติบุคคลเอาไว้และปล่อยตัวกลับไป

S 15827801

S 15827805

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก