หนุ่มอยู่หมู่บ้านเดียวกับ “ไอซ์ ปรีชญา” เปิดภาพให้ดูชัด ๆ งูเห่าเพียบ รปภ.ช่วยจับแทบทุกวัน โยงปมซื้อไซยาไนด์

หนุ่มอยู่หมู่บ้านเดียวกับ “ไอซ์ ปรีชญา” เปิดภาพให้ดูชัด ๆ งูเห่าเพียบ รปภ.ช่วยจับแทบทุกวัน โยงปมซื้อไซยาไนด์

จากกรณีที่กองปราบฯจับกุม “นางสรารัตน์ หรือแอม” อายุ 36 ปี ฆาตกรต่อเนื่องก่อเหตุใช้สารพิษไซยาไนด์วางยาฆ่าเหยื่อหลายราย ล้วนเกี่ยวข้องกับการกู้ยืมเงิน รับจำนำรถ จำนำที่ดิน และวงแชร์ มูลเหตุเพื่อล้างหนี้และประสงค์ต่อทรัพย์

กระทั่งมีการขยายผลการสอบสวนถึงที่มาของ ไซยาไนด์ จนปรากฎชื่อของ “ไอซ์ ปรีชญา” เป็นหนึ่งในผู้สั่งซื้อล็อตเดียวกับ “แอมไซยาไนด์” และได้เข้าให้ปากคำตำรวจในฐานะพยาน ล่าสุดทางด้าน กรมโรงงานฯ เตรียมแจ้งดำเนินคดี แอมและไอซ์ ปรีชญา หลังใช้ไซยาไนด์ผิดวัตถุประสงค์ ย้ำกรมโรงงานฯ มีอำนาจหน้าที่กำกับดูการอนุญาตนำเข้า แต่ไม่ได้ดูแลควบคุมการใช้งาน เผย มีการอนุญาตนำเข้า 14 บริษัท รวม 80ตัน มีผู้ใช้รายย่อยถึง 2000 รายนั้น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันที่ 9 พ.ค.66 มีผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่ง ซึ่งอยู่หมู่บ้านเดียวกับ ไอซ์ ปรีชญา ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมข้อความระบุว่า “มาคอนเฟิร์ม น้องไอซ์ ปรีชญา หมู่บ้านเรา รปภ. ได้จับงูเกือบทุกวันจริง ๆ ขนาดบ้านผมอยู่เลนกลางของหมู่บ้าน แต่บ้านน้องไอซ์ อยู่เลนขอบรั้วของหมู่บ้านที่ด้านข้างติดกับพื้นที่รกร้าง แล้วงูเห่าเยอะจริง ๆ ครับ หมู่บ้านเรา”

โดยเหตุการณ์ภายในคลิปจะเห็นได้ว่า ขณะที่เจ้าของคลิปกำลังไลฟ์ขายของ จู่ๆ ก็ต้องวิ่งอย่างตกใจ พร้อมแจ้งว่า ขอปิดไลฟ์ เพราะมีงูเห่าตัวหนึ่งเข้ามา แล้วชูคอแผ่แม่เบี้ยพร้อมจะฉกใส่ ก่อนที่จะต้องไปตาม รปภ. มาช่วยจับออกไปได้สำเร็จ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน
ก.แรงงานทำสำเร็จ นำประชุมบอร์ดค่าจ้าง ได้ข้อสรุป ปรับขั้นต่ำขึ้น 400 ต่อวัน เริ่ม 1 ก.ค.ทั่วกรุงฯ
‘สตง.’ ทำหนังสือด่วน ถึงอธิบดีสถ. เตือนชงโครงการใช้งบกระตุ้นเศรษฐกิจ 1.57 แสนล้าน ในเวลาแค่ 3 วัน ไม่รอบคอบ-เสี่ยงเสียหาย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น