ถูกอีกคน! ช่างเสริมสวยสุดโชคดี ถูกรางวัลที่ 1 หลังตามเลขมานานนับ 6 เดือน

ถูกอีกคน! ช่างเสริมสวยสุดโชคดี ถูกรางวัลที่ 1 หลังตามเลขมานานนับ 6 เดือน

เมื่อวันที่ 16 ส.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นางสาวดนตรี คณะศรี  อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 109/1 ถนนมุกดาหาร – ดอนตาล อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร  ไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองมุกดาหาร ไว้เพื่อเป็นหลักฐาน  เนื่องจากถูกรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 ส.ค. 64  หมายเลข 046750  รับ 6,000,000 บาท

 

นางสาวดนตรี คณะศรี  บอกว่า  ได้ซื้อลอตเตอรี่มาจากแผงในตลาดพรเพชรเป็นขาประจำ เลขที่ถูกรางวัลเหลืออยู่ 1 ใบ เป็นเลขที่ตนเองตามเลขท้าย 750 มาประมาณ 5 – 6 เดือนแล้ว  เพราะเป็นหมายเลขทะเบียนรถป้ายแดงของลูกสาว  ส่วนเงินที่ถูกรางวัลจเก็บไว้เป็นทุน เนื่องจากสถานการณ์โควิดหาเงินยาก  ส่วนหนึ่งแบ่งให้ลูก ๆ จำนวน 3 คน และนำไปใช้หนี้   และจะทำบุญหาพ่อแม่และญาติที่ล่วงลับไปแล้ว

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“วิ่งไป เที่ยวไป กับแม่บ้านมหาดไทย” แปดริ้วคึกคัก! ชมแสงสีทองลับฟ้า ไหว้หลวงพ่อโสธร–กราบพระยาศรีสุนทร รวมพลังรักษาป่าเขาอ่างฤๅไน
ปิดฉากอย่างงดงาม โครงการ “สัปดาห์การบูรณาการการศึกษาและอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดน”
กมธ.การทหาร ลงพื้นที่ ศึกษาดูงาน เยี่ยมชมหมู่เรือฝึกนักเรียนนายเรือสาธารณรัฐประชาชนจีน
ชาวบ้านยี่งอรวมใจ “ยุติความรุนแรง” เดินขบวนส่งเสียงเรียกร้องคืนความสงบ หลังเหตุการณ์บึ้มกลางชุมชน
"Sattha The Power of Faith 2025" นิทรรศการแห่งศรัทธา ฉลอง 200 ปี ประเพณีถือศีลกินผักภูเก็ต ณ ไลม์ไลท์ ภูเก็ต
"กัน จอมพลัง" ตัดพ้อ ท้อแต่ไม่ถอย ขอสังคมตัดสินที่การกระทำ ยันมูลนิธิฯมีหลักฐานความบริสุทธิ์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​