รองนายกอบจ.กาญจน์ มอบพัดลมให้ศูนย์พักคอย อ.ท่าม่วง

รองนายกอบจ.กาญจน์ มอบพัดลมให้ศูนย์พักคอย อ.ท่าม่วง

รองนายกอบจ.กาญจนบุรีมอบพัดลมให้ศูนย์พักคอยผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 อ.ท่าม่วง

วันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ บริเวณที่ว่าการอำเภอท่าม่วง นายฑรัท เหลืองสอาด นายอำเภอท่าม่วง พร้อมด้วยนายอนันตชัย ทองสีนุช ปลัดอาวุโสอำเภอท่าม่วง เป็นตัวแทนร่วมรับมอบพัดลมจำนวน 100 ตัว จากนายชูศักดิ์ แม้นทิม รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี ร่วมกับห้างหุ้นส่วนจำกัดศิลาเขาน้อย (กองทุนเฝ้าระวังสุขภาพ ห้างหุ้นส่วนจำกัดศิลาเขาน้อย ) เพื่อนำไปมอบให้กับศูนย์พักคอยผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Community Isolation) ของอำเภอท่าม่วง

1734554
ตามที่อำเภอท่าม่วง ได้ประชุมคณะผู้บริหารท้องถิ่น และหัวหน้าส่วนราชการในเขตอำเภอ ท่าม่วง เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 โดยมีมติเห็นชอบให้เทศบาลตำบลท่าม่วง จัดตั้งศูนย์พักคอยผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของอำเภอท่าม่วง และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่ง โดยเห็นชอบให้ใช้สถานที่บริเวณสวนรุกขชาติเฉลิมพระเกียรติ ร.9 อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรีเป็นสถานที่จัดตั้งศูนย์พักคอยผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ซึ่งเป็นพื้นที่สาธารณะ ที่อยู่ในความรับผิดชอบของเทศบาลตำบลท่าม่วง
ศูนย์พักคอยฯ (Community Isolation) ของอำเภอท่าม่วง รองรับผู้ป่วยได้ จำนวน 100 เตียง โดยเปิดรับผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในโซนสีเขียวหรือผู้ป่วยที่ไม่แสดงอาการ เข้ารับการรักษาตัว โดยจะมีเจ้าหน้าที่สาธารณสุขคอยดูแล

7992
จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาญจนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก