“บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร”เคลื่อนไหวชี้แจงล่าสุด หลังเจอดราม่าหนัก ลั่น หนูได้ตระหนักว่าไม่สมควร แสดงออกความเห็นทางการเมืองใดๆ

“บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร”เคลื่อนไหวชี้แจงล่าสุด หลังเจอดราม่าหนัก ลั่น หนูได้ตระหนักว่าไม่สมควร แสดงออกความเห็นทางการเมืองใดๆ

"บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร"เคลื่อนไหวชี้แจงล่าสุด หลังเจอดราม่าหนัก ลั่น หนูได้ตระหนักว่าไม่สมควร แสดงออกความเห็นทางการเมืองใดๆ

บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี โพสต์ข้อความระบุว่า เรียนแฟนๆวอลเลย์บอล พี่ๆสื่อมวลชน และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่านสืบเนื่องจากโพสต์ในสตอรี่ของหนู นางสาวชัชชุอรโมกศรี กับเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น หนูขอเรียนขี้แจงว่า หนูไม่ได้เป็นผู้พิมพ์ข้อความข้างต้นอย่างที่เป็นข่าวออกไป หนูเพียงแต่ใช้ฟังก์ชั่นแชร์ โพสต์ แชร์ข้อความดัง กล่าวมาลงในสตอรี่ของหนูเท่านั้นไม่ได้ต่อเติมเสริมแต่งข้อความใดๆ รวมถึงรูปภาพเพิ่มเข้าไปแต่อย่างใดค่ะด้วยเจตจำนงที่เป็นห่วงกับสถานการณ์บ้านเมืองในฐานะคนไทยคนหนึ่ง ที่ได้ติดตามตลอดระยะที่ผ่านมาค่ะ

E84qXc6UUA8ql1K

เมื่อหนูได้พิจารณาเห็นว่า ข้อความดังกล่าวไม่เหมาะสม ก็ได้ลบแชร์นั้นออกจากสตอรีของหนูทันทีหนูขอกราบขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบ จากการกระทำของหนูในครั้งนี้ ทั้งต้นสังกัด สโมสร และสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย หนูได้ตระหนักว่า หนูยืนอยู่ในจุดที่ไม่สมควร แสดงออกความเห็นทางการเมืองใดๆ นอกเหนือจากการทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ในฐานะคนของประชาชนทางด้านกีฬาหนูขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งให้หนู ทุกคำติชมทุกๆคำเตือน หนูจะเก็บเอาไปปรับปรุงและพัฒนาการตัวเอง ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดค่ะขอบคุณค่ะ

E84qXdIUcAAXyMO

บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก