ชื่นชม 2 ตำรวจสายตรวจ สภ.สัตหีบ ขับรถตามหาเด็กพลัดหลงจนพบส่งกลับสู่อ้อมอกผู้ปกครอง

ชื่นชม 2 ตำรวจสายตรวจ สภ.สัตหีบ ขับรถตามหาเด็กพลัดหลงจนพบส่งกลับสู่อ้อมอกผู้ปกครอง

เมื่อวันที่ 2 พ.ค.66 เวลา01.00น. เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.สัตหีบแจ้งว่าได้พบเด็กชาย 2 คนและสุนัข1ตัว ที่พลัดหลงจากผู้ปกครองที่บริเวณซอยเครือนาวี ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงได้นำตัวมาที่ สภ.สัตหีบและได้ติดต่อผู้ปกครองมารับ

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.สัตหีบ เล่าว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณสามทุ่มได้มีผู้ปกครองมาแจ้งความว่ามีเด็กผู้ชายวัย8 ขวบกับ 6ขวบหายพร้อมสุนัขอีก 1ตัว หลังได้รับประสานก็ได้ขับรถสายตรวจออกตามหาในพื้นที่เขตรับผิดชอบและใกล้เคียงและช่วงเลาประมาณตี 1ได้พบเด็กตามที่แจ้งจึงได้เขาสอบถามว่าใช่จริงแต่เด็กอยู่ในสภาพอิดโรยจึงได้หาข้าวและน้ำให้กินและนำตัวส่งสู่อ้อมกอดผู้ปกครอง

จากการสอบถามผู้ปกครอง เล่าว่า น้องเดินเล่นหายออกจากบ้านไป ทางบ้านตามหาแต่ก็ไม่พบ จึงได้เข้ามาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ และสัญญาจะดูแลลูกให้รอบครอบกว่าเดิม

สำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฎิบัติหน้าที่ได้แก่ ส.ต.อ.วิวัฒน์ คำศรี ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.สัตหีบ ส.ต.ต.จักรี คำภิมูล ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.สัตหีบ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น