“ดร.เสรี” ฟาดเดือด กลุ่มชังชาติ ปั่นหัวแรงงานต่างด้าว จัดขบวนชูป้ายปฏิรูประบอบกษัตริย์

"ดร.เสรี" ฟาดเดือด กลุ่มชังชาติ ปั่นหัวแรงงานต่างด้าว จัดขบวนชูป้ายปฏิรูประบอบกษัตริย์

2 พฤษภาคม 2566 ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า ใครเป็นคนเขียนscript นะ พูดออกมาได้ยังไงว่า “ปฏิรูประบอบกษัตริย์เอาเงินมาเป็นสวัสดิการให้แรงงาน” มันใช้ตรรกะอะไรของมัน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

คนที่ออกมาประกาศแบบนี้เป็นแรงงานต่างด้าวที่ชุมนุมกันในวันแรงงาน เรื่องระบอบกษัตริย์มันมาในงานนี้ได้ยังไง

แรงงานต่างด้าวที่มาทำงานในประเทศไทย เขาได้รับความเดือดร้อนอะไรจากการที่ประเทศไทยมีระบอบกษัตริย์ ถึงออกมาแบบนี้

มันต้องมีคนอยู่เบื้องหลัง ต้องเป็นพวกที่ออกมาทำงานการเมืองเพื่อล้มล้างการปกครองของประเทศไทยไม่ให้มีสถาบันพระมหากษัตริย์แน่ๆ

มันทำทุกวิถีทางจริงๆ ให้มันเป็นใหญ่ไม่ได้นะ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​