“บิ๊กตู่” สุดปลื้มใจ ลงพื้นที่หาเสียง “ตรัง-พัทลุง” ประชาชนแห่ต้อนรับอย่างอบอุ่น

“บิ๊กตู่” สุดปลื้มใจ ลงพื้นที่หาเสียง "ตรัง-พัทลุง" ประชาชนแห่ต้อนรับอย่างอบอุ่น

วันที่ 29 เม.ย.66. เมื่อเวลา 19.15 น. ที่โรงเรียนพัทลุง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหม ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรครวมไทยสร้างชาติ ให้สัมภาษณ์ถึงการตอบรับของคนจังหวัดตรังและพัทลุงในการลงพื้นที่หาเสียง

ข่าวที่น่าสนใจ

ว่า คิดว่าคนไทยทั้งประเทศเขารู้ว่าเรากำลังอยู่ในสถานการณ์อะไร ซึ่งสถานการณ์นั้นคือการเลือกตั้ง ผลจะออกมาอย่างไรก็อยู่ที่การเลือก และวันนี้เราก็ทำหน้าที่ให้บ้านเมืองสงบที่สุดในช่วงการเลือกตั้ง เราไม่อยากให้บ้านเมืองเสียหายอีกแล้ว รู้สึกดีใจที่ได้รับการต้อนรับจากคนใต้อย่างอบอุ่น

 

ทั้งนี้ก่อนที่พลเอกประยุทธ์ จะขึ้นรถ มีหญิงสูงวัยเข้ามาสวมกอด พล.อ.ประยุทธ์ พร้อมกับร้องไห้บอกว่าดีใจมากที่ได้เจอ พล.อ.ประยุทธ์ และตนก็รักพล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ทำให้ พล.อ.ประยุทธ์ ต้องปลอบให้หยุดร้อง และกล่าวว่า ขอบคุณนะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ยังไม่จบระทึก! "ศาลฎีกาฯ" ชี้มีอำนาจไต่สวน "คดีทักษิณ" นอนชั้น 14 รับโทษติดคุกไม่ครบ สั่งนัดไต่สวน 13 มิ.ย. 68
ตึงเครียด! “อินเดีย” จ่อปิดน่านฟ้า-น่านน้ำ สกัดเครื่องบิน-เรือ “สัญชาติปากีฯ”
กษัตริย์เดนมาร์กเยือนกรีนแลนด์
จีนปล่อยคลิปใหม่ส่งสารถึงทรัมป์ เราไม่ยอมคุกเข่า
ไฟดับสเปน-โปรุตเกส ถอดบทเรียน 5 ของต้องมี
ปากีสถานเชื่ออินเดียโจมตีใน 36 ชม.
คีธ เคลล็อก ชี้รัสเซียไม่ชนะสงคราม เสนอหยุดยิง 3 วันไร้สาระ
"ดีเอสไอ" เรียกสอบวิศวกรควบคุมงานสร้าง "ตึกสตง." ล็อต 2 เร่งหาข้อเท็จจริง สาเหตุพังถล่ม
เปิดเวทีฟังเสียงประชาชน หนุนเมืองอัจฉริยะเพื่อชุมชนอยู่ร่วมอย่างยั่งยืน สมาร์ทซิตี้ ขยายพื้นที่เพิ่ม 1,880 ไร่
ศาลฎีกาฯ ชี้สาเหตุตีตกคำร้อง "ชาญชัย" ปมทักษิณ นอนชั้น 14

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น