รวบกลุ่มวัยรุ่นจัดแคมป์ปาร์ตี้ริมคลองใต้สะพาน

รวบกลุ่มวัยรุ่นจัดแคมป์ปาร์ตี้ริมคลองใต้สะพาน

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอหาดใหญ่จับกุมกลุ่มวัยรุ่นคนหนุ่มสาวตั้งแคมป์ปิ้งปาร์ตี้กินดื่มกันใต้สะพานริมคลอง ทั้งชายและหญิงรวม8คน ยึดเหล้าเบียร์อุปกรณ์ปิ้งย่างครบชุด

วันที่ 15  ส.ค. 2564 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา นำโดย นายชวกิจจ์ สุวรรณคีรี นายอำเภอหาดใหญ่ นายเอกชัย แก้วรัตนะ ปลัดอาวุโส นายธีรเดช จันมณี ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นายสุบัณฑิตย์ ไชยแก้ว ปลัดอำเภองานป้องกัน นายพันธกานต์ รัชณรงค์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง และกำลัง อส.หาดใหญ่ที่ 4  เข้าตรวจสอบและจับกุมกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงจำนวน 8 คน เป็นชาย4คนหญิง 4 คน หลังจากที่มาตั้งแคมป์จัดปาร์ตี้กินดื่มปิ้งย่างกันใต้สะพานบ้านหาดเตย ซึ่งอยู่ริมคลองหาดเตย หมู่3 ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ โดยมีทั้งเหล้า เบียร์ อุปกรณ์ปิ้งย่างและมีการเปิดเพลงจากรถยนต์เสียงดังปลุกเร้าอารมณ์ โดยขับรถเก๋งกันมา3คันและรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์อีก1 คัน

oGpv5Ono 2
จากการสอบถามวัยรุ่นที่ร่วมวงแคมป์ปิ้งปาร์ตี้บอกว่าทีแรกในวันนี้ได้พากันไปเที่ยวที่ท้ายน้ำตกโตนงาช้าง ใน ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ แต่ตอนนี้ร้านอาหารและธารน้ำตกถูกปิดหมด  จึงได้ขับรถวนเวียนหาที่นั่ง จนกระทั่งมาเห็นพื้นที่บริเวณใต้สะพานบ้านหาดเตย ซึ่งบรรยากาศนี้และไม่มีป้ายห้ามรวมทั้งมีผู้คนมาตกปลาจึงคิดว่าไม่น่าจะผิดอะไร จึงตั้งวงแคมป์ปิ้งจัดปาร์ตี้ดื่มกินกัน ไม่ตั้งใจที่จะมั่วสุมแต่อย่างใด

SFIwdinr 7
ด้าน นายพันธกานต์ รัชณรงค์ ปลัดอำเภอหาดใหญ่ฝ่ายความมั่นคง เปิดเผยว่าเจ้าหน้าที่ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมารวมตัวในลักษณะจัดปาร์ตี้กินดื่มกันริมคลองเปิดเพลงเสียงดังรบกวนชาวบ้านจึงเข้าตรวจสอบและจับกุม ซึ่งการรวมกลุ่มแบบนี้เป็นการฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจ.สงขลา กรณีห้ามจัดกิจกรรมที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่โรค ทั้งการจัดงานสังสรรค์ งานเลี้ยง งานรื่นเริงทุกประเภท และห้ามรวมกลุ่มกันมากกว่า5คนขึ้นไปซึ่งต้องขออนุญาตจากนายอำเภอ เบื้องต้น ได้ส่งตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดส่งสภ.ทุ่งลุง พื้นที่เกิดเหตุดำเนินคดี

79giva6g 16

นภาลัย ชูศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก