‘ไพศาล’เตือน อย่าประมาทคาร์ม็อบ ชี้ ต้องระวัง ‘มอเตอร์ไซค์’ กองหน้าสุดอันตราย

‘ไพศาล’เตือน อย่าประมาทคาร์ม็อบ ชี้ ต้องระวัง ‘มอเตอร์ไซค์’ กองหน้าสุดอันตราย

อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี เตือน อย่าประมาทคาร์ม็อบ ระวัง ‘มอเตอร์ไซค์’ กองหน้าสุดอันตราย

นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเกี่ยวกับการชุมนุม “คาร์ม็อบ” ในวันนี้ ระบุว่า…“อย่าประมาทคาร์ม็อบ!!! เพราะมีมอเตอร์ไซค์ม็อบเป็นกองหน้าอยู่ด้วยเมื่อปี 2533 พรรคความหวังใหม่เคยจัดตั้งมอเตอร์ไซค์รับจ้างกว่า 100,000 คัน เพื่อเป็นหน่วยหาเสียงประจำวัน และช่วยบรรเทาสาธารณภัยด้วย

ปรากฏว่า พลเอกพัฒน์ อัคนิบุตร จเรทหารทั่วไป ซึ่งเป็นนายทหารคนสำคัญของ จปร.1 ได้ทักท้วงว่าอาจเป็นประโยชน์ทางการเมืองเฉพาะหน้า แต่จะเป็นอันตรายในภายหลัง ลุงจิ๋วจึงสั่งให้ยกเลิกโครงการนั้นเสีย มอเตอร์ไซค์ม็อบเคลื่อนที่เร็ว-คล่องได้ในเขตแออัดหรือเขตเมือง และถ้าหากเกิดความรุนแรงขึ้นก็จะอันตรายมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควรต้องมีมาตรการห้ามนำมอเตอร์ไซค์ไปใช้ในการชุมนุม ท่านผู้ชุมนุมอย่ามาด่าผมนะครับ!!! เพราะเมื่อฝ่ายหนึ่งทำได้อีกฝ่ายหนึ่งเขาก็ทำได้เหมือนกัน ก็จะเป็นอันตรายกับทุกฝ่าย”

S 15811154

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก