โฆษกทอ. แจงด่วนไม่มีแย่งวัคซีนเข็ม 3 บุคลากรทางการแพทย์รพ.ภูมิพล

โฆษกทอ. แจงด่วนไม่มีแย่งวัคซีนเข็ม 3 บุคลากรทางการแพทย์รพ.ภูมิพล

โฆษกทอ.แจงด่วนไม่มีสวมสิทธิ์ แย่งวัคซีนเข็ม 3 บุคลากรทางการแพทย์รพ.ภูมิพล เป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน ขณะเจ้ากรมแพทย์ทหารอากาศ ยันได้ฉีดทุกคนตามสิทธิ์ เตรียมขอวัคซีน 400 โดส ให้กลุ่มที่ชื่อตกหล่น

วันที่ 14 ส.ค. 2564 พลอากาศโท ฐานัตถ์ จันทร์อำไพ โฆษกกองทัพอากาศ กล่าวชี้แจงกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในประเด็นการสวมสิทธิ์ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ในสังกัดโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นจากเจ้ากรมแพทย์ทหารอากาศ ยืนยันว่าได้จัดเตรียมวัคซีนไว้สำหรับบุคลากรทุกคนตามสิทธิ์  แต่ในขั้นตอนของการลงทะเบียนช่วงหนึ่งอาจมีข้อผิดพลาด  ยืนยันว่าทุกคนต้องได้หมด

 

โฆษกกองทัพอากาศ กล่าวยืนยันว่า ไม่มีประเด็นของการทุจริตหรือสวมสิทธิ์แต่อย่างใด ซึ่งเจ้ากรมแพทย์ทหารอากาศก็ยืนยัน เป็นเพียงข้อมูลที่คลาดเคลื่อน โดยรายชื่อที่ตกหล่นได้แก้ไขแล้วเพื่อขอวัคซีนเพิ่มเติม ซึ่งจะมาสัปดาห์หน้าอีก 400 โดส และกลุ่มพยาบาลที่ชื่อตกหล่นจะได้ฉีดในวันเสาร์และอาทิตย์นี้  ส่วนประเด็นการโพสต์แชร์ข้อมูล ทางกองการพยาบาล จะได้ทำความเข้าใจกับผู้ที่แชร์ข้อมูลในช่วงบ่ายวันนี้

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก