สาวแซ่บ​” น้องแนน​” แม่ค้าทุเรียนตลาดตะพง​​ ระยอง ไอเดียสุดเจ๋งสวมชุดไทยขายทุเรียน

สาวแซ่บ​” น้องแนน​” แม่ค้าตลาดตะพง​​ ระยอง ไอเดียสุดเจ๋ง​ลงติ๊กต็อกขายทุเรียน สาวแซ่บ​มีชื่อว่า" น้องแนน​" แม่ค้าตลาดตะพง​​ ระยอง ไอเดียสุดเจ๋ง​ลงติ๊กต็อกขายทุเรียน​ ทัวร์ลง​ขาย ได้วันละ 1000 โล

วันที่ 18เมษายน​ 2566ผู้สื่อข่าวลง​พื้นที่​ที่ตลาด​กลาง​ผลไม้​ตะพงอ.เมือง​จังหวัด​ระยอง​หลังได้มีสาวงามขายทุเรียนลงติ๊กต๊อก​สร้างรายได้ในช่วงหน้าทุเรียน​หลายหมื่นบาทต่อวันโดยในวันนี้ต่อวัน​ต่อมาทราบว่าเป็นร้านชื่อ​”ร้าน ผ.ช.มานพห่างภัย” ตั้งอยู่​ที่​ตลาด​กลาง​ผลไม้​ตะพง​ อำเภอ​เมือง​จังหวัด​ระยอง​ซึ่งเป็นร้านค้า​ปกติธรรมดา​ที่ทุกร้านตั้งขายกันอยู่จำนวนมากแต่​สาวน้อย​หรือ​

นางสาว​ ชลลดา ห่างภัย อายุ 33 ปี อยู่ บ้านเลขที่​ 166/8 หมู่ ​6 ​ตำบล​ตะพง เมืองระยอง​ หรือ​ น้องแนน ​มีไอเดีย​แจ๋ง​ในการขายทำให้กระแสตามหาร้านขายทุเรียน​ร้านนี้เป็นจำนวนมาก​โดยเฉพาะ​ทุเรียนที่ตนเอามาขายนั้นเป็นทุเรียน​ที่สวนของตนเอง​ซึ่งเป็นทุเรียนดีมีคุณภาพราคาไม่แพง รสชาติอร่อยมีให้เลือกหลายสายพันธ์ โดยเฉพาะทุเรียนหมอนทองระยองแท้ๆที่ขึ้นชื่อจะมีการการันตีจากเกษตรจังหวัดทำให้ขายดีมาก ก็ได้เตรียมทุเรียนคุณภาพส่งมาขายให้กับนักทอ่งเที่ยว ซึ่งคาดว่าจะมีประชาชนและนักท่องเที่ยว ทั้งในและนอกพื้นที่มาเที่ยวระยอง และหาซื้อทุเรียนดีมีคุณภาพไปบริโภคเป็นจำนวนมากแน่นอน

ด้านนาง​ ชนาภา​หรือ​(ป้าแป้ง)​ซึ่งเป็นมารดาของน้องแนนกล่าว่าทางร้านเราได้มีการรับรองคุณภาพ​ของทุเรียนที่ซื้อไปรับปทานหากซื้อไปแล้วผิดหวังหรือกินไม่ได้ตามที่ได้มีการบอกใว้ทางร้านยินดีที่จะคืนเงินให้หรือไม่ก็มาเปลี่ยนเอา​ลูกใหม่ไป หากอยู่ต่างจังหวัด​สามารถ​โทรมาทางร้านมีบริการส่งคืนให้ถึงบ้านจึงเชิญ​ชวนให้พ่อแม่​พี่น้อง​ที่อยู่ระยองหรืออยู่ต่างจังหวัด​ให้แวะมาชิมทุเรียนที่ตลาดกลางผลไม้​ตะพง​ จ.ระยองไม่ว่าจะเป็นร้านใดก็แล้วแต่ทุกร้านรับรองหวานกรอบทุกร้านอย่างแน่นอน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จับแล้ว ! โจรไรเดอร์ชิงทอง 163 บาท ห้างดังย่านบางบ่อ สารภาพก่อเหตุเพราะหนี้นอกระบบ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ชะนีคิ้วขาว' เกาะไหล่จนท.อุทยานยูนนาน ช่วยเป็นเพื่อนลาดตระเวน
ระทึกกลางดึก! 2 โจ๋บุกตลาด ใช้มีดขู่พ่อค้าซื้อน้ำแข็ง ชิงเงินพัน แต่เจอฮึดสู้จนเผ่นหนี กล้องวงจรปิดจับภาพชัด
เทคนิคระยอง นำครู และ นศ. ลงแขกดำนา ปลูกวันแม่ เกี่ยววันพ่อ
เมืองคอนประชุมเตรียมจัดงานใหญ่ประจำปี 2568
ปราจีนบุรี หลักเขตแดนที่ 50 โบราณวัตถุชิ้น ล่าสุด ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติปราจีนบุรี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​