No data was found

“บิ๊กป้อม” วิดีโอคอลอ้อนคนเชียงราย เลือกพปชร.ทั้งคนทั้งพรรค

กดติดตาม TOP NEWS

“บิ๊กป้อม” วิดีโอคอลอ้อนคนเชียงราย เลือกพปชร.ทั้งคนทั้งพรรค

เพจเฟซบุ๊ก FC ลุงป้อม โพสต์คลิปวิดีโอ ทีมงาน FC ลุงป้อม ลงพื้น ที่พบปะชาวเชียงราย เมื่อช่วงเย็นวันที่ 17 เมษายน ที่วัดพุทธสถานถ้ำปลา ตำบลโป่งผา อำเภอเเม่สาย จังหวัดเชียงราย เเละร่วมงานอวยพรปีใหม่ไทยพร้อมกับประชาชน โดยมี นางอทิตยาธร วันไชยธนวงศ์ นายก อบจ.เชียงราย ผู้นำชุมชน และกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน จังหวัดเชียงราย แนะนำจุดท่องเที่ยววัดพุทธสถานถ้ำปลา ทั้งนี้ประชาชนชาวเชียงรายได้ประสานทีมงาน FC ลุงป้อมเพื่อวีดีโอคอลพูดคุยกับ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ

ข่าวที่น่าสนใจ

ก่อนที่ พลเอกประวิตร จะวิดีโอคอลทักทายสวัสดีปีใหม่ไทยและอวยพรให้แกนนำชุมชนต่างๆรวมถึงประชาชนเชียงรายว่า ขอให้มีความสุข มีความสำเร็จสมหวังดังใจปรารถนาและให้ช่วยกันสนับสนุนผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ รวมถึงขอให้เลือกเบอร์ 37 ซึ่งเป็นผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อของพรรคพลังประชารัฐด้วย ถ้าจะต้องการให้ตนเป็นนายกฯ

ขณะที่ชาวเชียงรายกล่าวกับ พลเอกประวิตรว่า พวกตนในฐานะประชาชนเชียงรายขอเป็นกำลังใจให้พลเอกประวิตร สู้ ๆ เพื่อให้ได้เป็นผู้นำในการจัดตั้งรัฐบาลและเป็นนายกรัฐมนตรี คนที่ 30 ต่อไป จะได้ดูแลพี่น้องประชาชนคนเชียงราย รวมถึงประชาชนได้ต่อไปเเละก้าวไปข้างหน้า

ทั้งนี้ชาวเชียงรายยังได้กล่าวกับตัวเเทนFCลุงป้อมว่า การขอวิดีโอคอลในวันนี้ เนื่องจากพลเอกประวิตรให้ความสำคัญกับประชาชนทุกกลุ่ม และคอยช่วยเหลือผลักดันนโยบายและโครงการที่เป็นประโยชน์โดยเฉพาะในพื้นที่อำเภอแม่สาย อำเภอแม่ฟ้าหลวง อำเภอดอยหลวง อำเภอแม่จัน อำเภอแม่สรวย พลเอกประวิตรผลักดันให้เกิดโครงการบริหารจัดการน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงสาธารณูปโภคที่เกี่ยวข้องในทุกมิติ และพลเอกประวิตร ได้ติดตาม ตรวจเยี่ยมโครงการต่างๆในพื้นที่เชียงราย เพื่อให้เกิดการพัฒนาต่อยอดได้อย่างยั่งยืน ทำให้เศรษฐกิจขยับฟื้นตัวดีขึ้นอย่างเป็นลำดับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พิพัฒน์"ย้ำ 1 พ.ค. ปักธงเดินหน้า ผลักดันขึ้นค่าแรงทั่วปท.เป็น 400 บาท
รองผู้บัญชาการทหารเรือรับการเยี่ยมคำนับจาก พล.ร.ต.Justin Jones , Deputy Chief joint operation (รองผู้บัญชาการหน่วยปฎิบัติการร่วม กองทัพออสเตรเลีย) ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทย
"บิ๊กโจ๊ก" ร้องอุทธรณ์ ก.พ.ค.ตำรวจ โดนสั่งให้ออกราชการ ย้ำเบื้องหลังมีคนอยากเป็นผบ.ตร
ปะทุขึ้นมาอีก! เพลิงไหม้โรงงานเก็บสารเคมีระยอง จนท.ดับเพลิงเร่งดับ พร้อมร้องขอทีมบริษัท NPC ที่เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดับ
“อนุทิน” ขอหนุนนายกฯ ดัน “ดิจิทัลวอลเล็ต” ลั่นจะไม่ทิ้งให้ยืนคนเดียว
ตำรวจปคบ. ร่วมกับอย. บุกทลายโกดังทุนจีน ปลอมเครื่องสําอางแบรนด์ดัง ของเถื่อน มูลค่า 20 ล้านบาท
โฆษก KNU ยันทหาร KNLA ยังไม่ถอนกำลังจากเมียวดี รอตีให้พ่าย ไม่เห็นหัว “หม่องชิตตู่”
ซีพี – ซีพีเอฟ หนุนโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้” รุ่นที่ 42 ส่งเสริมเยาวชนตอบแทนคุณแผ่นดิน
ปตท. รวมพลังผู้บริหารและพนักงานร่วมปรับภูมิทัศน์@คลองเปรมประชากร สร้างสวนฯให้คนเมือง
"สอบสวนกลาง" รวบเจ้าของเพจฟุตบอล แฝงโฆษณาพนันออนไลน์ รายได้กว่า 1.5 ล้านบาท

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น