สมุทรปราการ ยอดผู้ป่วยโควิดรายใหม่ เกือบ 2 พันราย เสียชีวิตเพิ่มอีก 12 ราย

สมุทรปราการ ยอดผู้ป่วยโควิดรายใหม่ เกือบ 2 พันราย เสียชีวิตเพิ่มอีก 12 ราย

สมุทรปราการ ยังคงวิกฤตหนัก ล่าสุดยอดผู้ป่วยโควิดรายใหม่ เกือบ 2 พันราย เสียชีวิตเพิ่มอีก 12 ราย

สถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ในจังหวัดสมุทรปราการ วันนี้ที่ 13 สิงหาคม 2564  มียอดสูงถึง 1,936  ราย เป็นผู้ป่วยในพื้นที่จำนวน  1,619  ราย  แยกเป็นอำเภอเมือง 716  ราย อำเภอพระประแดง 269   ราย อำเภอพระสมุทรเจดีย์  54  ราย อำเภอบางพลี 483   ราย อำเภอบางบ่อ 62   ราย  อำเภอบางเสาธง  35  ราย   รับมารักษาต่อในสมุทรปราการจำนวน 317  ราย  เสียชีวิตเพิ่ม  12 ราย เป็นเพศชาย  9  ราย เป็นเพศหญิง 3  ราย  อายุระหว่าง 49 -86  ปี

1628848483152

ขณะเดียวกัน นายสุดใจ จิรยาภากร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โคมอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด  ประธาน กก.ตร.สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้มอบรถตู้กู้ชีพพร้อมอุปกรณ์กู้ชีพมูลค่า 1,500,000 บาท ให้กับมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ  เพื่อใช้ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยและเคลื่อนย้ายผู้ป่วยโควิดไปส่งโรงพยาบาลสนาม โดยมี นายเอนกพงศ์ คูณทรัพย์สิน ประธานมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ และคณะกรรมการ เป็นตัวแทนในการรับมอบ

1628848519324

นายเอนกพงศ์ คูณทรัพย์สิน ประธานมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ ได้กล่าววันนี้เป็นงานทิ้งกระจาดวันสุดท้าย ก็เป็นนิมิตหมายที่ดีที่ทางบริษัท โคมอส คอร์ปอเรชั่น ได้มอบรถยนต์ตู้กู้ชีพคันนี้ กับทางมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ ใช้ในการกู้ชีพกู้ภัย และช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด 19 ซึ่งมูลนิธิร่วมกุศลของเราเดิมมีรถตู้กู้ชีพอยู่เพียง 4 คัน ซึ่งไม่เพียงพอต่อการรับส่งผู้ป่วยในแต่ละวัน ซึ้งก่อนหน้านี้เราก็ได้รับความอนุเคราะห์ตระกูลพาณิชย์พิศาล ได้มอบรถยนต์ตู้กู้ชีพพร้อมอุปกรณ์ในการกู้ชีพให้กับทางมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ มาแล้ว 1 คัน แต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อการรับส่งผู้ป่วยโควิด ที่นับวันยิ่งมียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกคน และในวันนี้ได้รับมอบจาก นายสุดใจ จิรยาภากร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โคมอส คอร์ปอเรชั่น เพิ่มอีก 1 คันรวมเป็น 6 คัน ก็ทำให้สามารถวิ่งรับผู้ป่วยไปส่งโรงพยาบาลสนามได้อย่างเต็มที่ ซึ่งมูลค่าของรถยนต์ตู้คันนี้พร้อมอุปกรณ์อยู่ที่ 1,400,000 -1,500,000 บาท เป็นรถทาง นายสุดใจ จิรยาภากร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โคมอส คอร์ปอเรชั่น และ ตระกูลพาณิชย์พิศาล ได้มอบให้ทางมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ ได้ใช้ช่วยเหลือผู้ประสบภัย และเคลื่อนย้ายผู้ป่วยโควิดเข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที เนื่องจากทุกวันนี้ในแต่ละวันมูลนิธิเราวิ่งรับส่งผู้ป่วยโควิดวันละ 30-40 เที่ยวต่อวันเพื่อนำไปส่งเข้าโรงพยาบาลสนาม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก