ตำรวจทางหลวง จัดกิจกรรมจิตอาสาหน่วยบริการปันสุข

ตำรวจทางหลวง จัดกิจกรรมจิตอาสาหน่วยบริการปันสุข

สุพรรณบุรี ตำรวจทางหลวงจัดกิจกรรมจิตอาสาหน่วยบริการปันสุข ช่วงโควิด-19

ตำรวจทางหลวงจัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2564 โดยจัดทำอาหารกล่อง น้ำดื่ม ผลไม้ และต้นสมุนไพรฟ้าทะลายโจร เพื่อมอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วย และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

ที่ จังหวัดสุพรรณบุรี พันตำรวจโท อิทธิศักดิ์ ค้ำคูณ สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวง 6 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง กาญจนบุรี-สุพรรณบุรี พร้อมด้วย ร้อยตำรวจเอกพันธ์ศักดิ์ คำสิงห์นอก ร้อยตำรวจเอกเจด็จ เจริญดี ร้อยตำรวจเอกอำนาจ สีนวล รองสารวัตรสถานีตำรวจทางหลวง 6 กองกำกับกา ร2 ดาบตำรวจสุทัศน์ ทองไทย หัวหน้าหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงศรีประจันต์ ดาบตำรวจปกรณ์ สิทธิศักดิ์ หัวหน้าหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงสาลี ได้ร่วมกันกับแม่บ้านตำรวจศรีประจันต์ จัดกิจกรรมจิตอาสา หน่วยบริการปันสุข ช่วงโควิด-19

6TD2Eian 4 SO6wlSaV 5 mkjNhrHC 6
พันตำรวจโท อิทธิศักดิ์ ค้ำคูณ สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวง 6 เปิดเผยว่า เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงได้น้อมสำนึกในพระมหากรุณธิคุณของพระองค์ท่านที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยเสมอมา จึงได้ร่วมกันจัดทำอาหารกล่อง น้ำดื่ม ผลไม้ และต้นสมุนไพรฟ้าทะลายโจร เพื่อนำไปมอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำอยู่ที่โรงพยาบาลสนามอำเภอศรีประจันต์ รวมทั้งผู้ป่วย และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่พักอาศัยห้องเช่าบริเวณใกล้เคียงหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงศรีประจันต์ เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนและถวายเป็นพระราชดกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2564 “ห่วงใยทุกชีวิต เป็นมิตรทุกเส้นทาง” เพราะเราคือ “ตำรวจทางหลวง กาญจนบุรี-สุพรรณบุรี ”

TbDB0hiS 7 BnhDkS1P 8 SNfpNi1q 10 ewYh25j9 11
ภัทรพล พรมพัก จ. สุพรรณบุรี

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก