“ดร.นิว” แฉ “ปิยบุตร” เบื้องหลังใช้เยาวชน 3 นิ้วเป็นเครื่องมือ โดนหลอกติดคุก จนหมดอนาคต

"ดร.นิว" แฉ "ปิยบุตร" เบื้องหลังใช้เยาวชน 3 นิ้วเป็นเครื่องมือ โดนหลอกติดคุก จนหมดอนาคต

11 เม.ย.2566 ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยสถาบันวิจัย MAST Center และคณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์เฟซบุ๊ก

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

 

ระบุว่า ปิยบุตรบินไปฝรั่งเศสแล้วพบปะพวกล้มเจ้าหนีคดีอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเป็นกลุ่มที่คอยยุยงปลุกปั่นสร้างความแตกแยก ชี้นำคนในประเทศให้ทำผิดติดคุกติดตะราง รวมถึงหลอกใช้เด็กผู้หญิงอายุ 15 ปี รายล่าสุดด้วย ชัดเจนขนาดนี้ ปิยบุตรยังจะมีหน้ามาปฏิเสธอีกหรือว่าไม่ได้สมรู้ร่วมคิดกับพวกล้มเจ้าหนีคดี?

ข่าวที่น่าสนใจ

ไม่แน่ใจว่าสิ่งมีชีวิตเหล่านี้พอมีความเป็นคนเหลืออยู่บ้างหรือไม่? ละเมิดสิทธิเสรีภาพของผู้อื่น จนต้องโทษหนีคดีในต่างประเทศไม่พอ ยังล่อลวงหลอกใช้เด็กผู้หญิงอายุ 15 ปี ให้ทำผิดติดคุกติดตะรางแทนตัวเอง มิหนำซ้ำยังนำน้องมาโหนเป็นเครื่องมือปลุกระดมอย่างอำมหิต ที่แน่ๆ ปิยบุตรรู้ดีที่สุด

 

 

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ข้อความพูดว่า "จอม ไฟเย็น น้องหยก อายุ 15ปี มิ้นท์ ิโยติน จอม ไฟเย็น มิ้นท์ กิโยติน"

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ระยอง ตำรวจ MOU เทคนิคระยอง จับมือ นักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการตำรวจช่าง ซ่อมยานพาหนะให้ ปชช. และ นักท่องเที่ยว
โซเชียลแชร์เรื่องซึ้ง "พลทหาร" เอ่ยคำทำน้ำตาซึม "MK Group" ส่งมอบอาหารให้ถึงโรงครัวพระราชทาน
เขมรไม่ยอมจบแน่! เพจดังเปิดภาพดาวเทียม "เขาพระวิหาร" ตกอยู่ในวงล้อมฝ่ายทหารไทย จับตากัมพูชาเอาคืน
NARIT ชี้แจง ลูกไฟสีเขียวใหญ่บนฟ้า เสียงดังสนั่น  คาดเป็น "ดาวตกชนิดระเบิด" 
"สื่อกัมพูชา" ยอมรับแล้ว เขมรสร้างข่าวปลอม "กองทัพไทย" ใช้สารเคมีโจมตีทางทหาร
จันทบุรี ชาวกัมพูชาแห่กลับบ้าน หลัง "ฮุน" ปล่อยข่าวจะยึดที่ดินคืนหากไม่กลับ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​