“สันติสุข” อย่างฮา ลีลาธนาธร หนีตอบแก้ 112 คนไทยได้อะไร

"สันติสุข" อย่างฮา ลีลาธนาธร หนีตอบแก้ 112 คนไทยได้อะไร

ภายหลังจากที่ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากช่อง 8 ซึ่งเป็นคลิปที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ลงพื้นที่บางขุนเทียน ช่วยนายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ หาเสียงนั้น ได้มีผู้ชายคนหนึ่ง สวมเสื้อวินมอเตอร์ไซค์ มาจอดพร้อมกับถามนายณัฐชา ว่า ยกเลิก 112 แล้ว พวกตนจะได้อะไร ที่ผ่านมาไม่เห็นพรรคก้าวไกล ทำอะไรในสภา นอกจากเสนอยกเลิกกฎหมายที่ประชาชนไม่ได้ประโยชน์ ตอบได้หรือไม่ว่าประชาชนได้อะไร จากการยกเลิกกฎหมายฉบับนี้ ทำให้นายธนาธร เดินเข้ามา พร้อมที่จะอธิบาย แต่วินมอเตอร์ไซค์คนดังกล่าวไม่ฟัง และยังต่อว่าพรรคก้าวไกลอย่างต่อเนื่อง จนนายธนาธร ต้องหันหลังเดินหาเสียงต่อ พร้อมกับพูดว่า เขาน้ำเต็มแก้ว เปล่าประโยชน์ที่จะอธิบาย ทำให้วินมอเตอร์ไซค์คนดังกล่าวตะโกนสวนกลับไปว่าคุณนั่นแหละน้ำเต็มแก้ว ก่อนที่จะแยกย้าย โดยไม่ได้มีเหตุบานปลาย อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง >>> “ดร.อานนท์-ดร.นิว” ท้าอีกรอบ ก๊วน”ธนาธร-ปิยบุตร” กล้ามั๊ยดีเบตแก้ม.112

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด นายสันติสุข มะโรงศรี ผู้ประกาศข่าว TOP NEWS โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “สันติสุข มะโรงศรี” โดยระบุว่า ถูกนักข่าวถามวันโอนหุ้นอยู่ไหน พอตอบผิด ขัดแย้งกับคำแก้ตัว แกโทษนักข่าวว่า “คุณถามผิด” 555

ถูกพี่วินถาม แก้112 ชาวบ้านได้อะไร? คนทั่วไปไม่ไปฝ่าฝืนก็ไม่เดือดร้อนเลย พอแถไปอ้างว่าแก้เพื่อช่วยสถาบันยั่งยืน พี่วินตอกกลับหงายเลย

ทำไงดี

แล้วแกก็โทษพี่วิน ว่า “น้ำเต็มแก้ว” กร๊ากกกกกกก

 

อย่างไรก็ตามเมื่อโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างพาเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​