หนุ่มเจอด่านตกใจร้องเรียกแม่ จนท.ค้นเจอยาเสพติด

หนุ่มเจอด่านตกใจร้องเรียกแม่ จนท.ค้นเจอยาเสพติด

หนุ่มขี่จยย.เจอด่านตรวจเคอร์ฟิวมีพิรุธจะกลับรถหลบหนี เจ้าหน้าเข้าตรวจสอบเผลอร้องเรียกแม่ให้ช่วย ในกระเป๋าสตางค์ผ้าพบยาและอุปกรณ์การเสพ

เวลา 21.30 น.วันที่ 11 ส.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม นำโดย พ.อ.จิรโรจน์ กองวารี รอง ผอ.ก.รมน.จ.สมุทรสงคราม นายไชยพร เอี่ยมวงค์ ผู้ช่วยป้องกันจังหวัด ร.ต.ต.วีรยุทธ ภาธี รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองสมุทรสงคราม พร้อมกำลัง ตั้งด่านจุดคัดกรองโควิด 19 ตาม พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน ที่บริเวณหน้าศูนย์จราจร ตลาดแม่กลอง เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ได้มีนายไพโรจน์ (สงวนนามสกล) อายุ 45ปี ต.บางพรม อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม ขับขี่รถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำแดง ทะเบียน 1 กฆ 1231 สมุทรสงคราม มาจากถนนทางเข้าเมือง ซึ่งเป็นเวลาเคอร์ฟิว เมื่อเจอด่านตรวจก็มีพิรุธจะกลับรถหลบหนี เจ้าหน้าจึงเข้าตรวจสอบ แต่นายไพโรจน์ ซึ่งในมือกำกระเป๋าสตางค์ผ้าลายดอกที่ล้วงมาจากกระเป๋ากางเกงมาถือไว้แน่น เมื่อเจ้าหน้าที่ขอดูกระเป๋า นายไพโรจน์ก็พยายามขัดขืนและร้องโวยวายตะโกนเรียกแม่ครับอยู่หลายครั้ง กระทั่งควบคุมตัวนายไพโรจน์ไว้ได้ จากการตรวจสอบในกระเป๋าสตางค์ผ้า พบยาบ้าสีเขียว 7 เม็ด ยาบ้าสีส้ม 7 เม็ด ยาไอซ์ 5 ถุง รวม 7 จี ถุงพลาสติดใสสำหรับแบ่งยาไอซ์ 50 ใบ และอุปกรณ์การเสพ

303093 303094
จากการสอบสวนเบื้องต้น นายไพโรจน์ รับสารภาพว่าซื้อยาบ้ามาจากเพื่อนที่ ชื่อเอก ชาว ต.ท่าคา อ.อัมพวา ราคาเม็ดละ 30 บาท ส่วนหนึ่งไว้เสพเอง อีกส่วนขายราคาเม็ดละ 50 บาท ส่วนยาไอซ์แบ่งขายถุงละ 300-400 บาท ก่อนถูกจับกุมได้ไปธุระบ้านญาติที่ ต.แหลมใหญ่ อ.เมืองสมุทรสงคราม และลืมว่า 3 ทุ่มเป็นเวลาเคอร์ฟิวส์ จึงรีบกลับบ้านพัก แต่มาเจอด่านตรวจก็ตกใจทำอะไรไม่ถูก พยามยามจะเอายาเสพติดโยนทิ้งแต่ก็ทิ้งไม่ทันจึงกำเอาไว้แน่น และเผลอร้องเรียกแม่ให้ช่วย เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหาฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า ยาไอซ์ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย และขับรถในขณะมีสารเสพติดอยู่ในร่างกาย เนื่องจากตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วง ขึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

S 26107925 S 26107926

นพพร บุญทนาวงศ์ จ.สมุทรสงคราม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก