ตารางแน่น “พปชร.” เปิดกำหนดการ เตรียมออนทัวร์หาเสียง ตลอดเดือนเมษายนนี้

ตารางแน่น "พปชร." เปิดกำหนดการ เตรียมออนทัวร์หาเสียง ตลอดเดือนเมษายนนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐว่า ในการประชุมคณะกรรมการกำหนดยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง เมื่อวาน (4 เม.ย.) เพื่อติดตามการดำเนินการของพรรค ในเรื่องกิจกรรมการปราศรัยหาเสียง การสื่อสารและประชาสัมพันธ์ และการจัดทำนโยบาย ที่มี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เป็นประธาน ได้หารือถึงเรื่องของการวางแผนหาเสียง และกำหนดยุทธศาสตร์เจาะลึกลงไปในแต่ละพื้นที่ โดยเฉพาะพื้นที่เป้าหมายที่พรรคต้องการปักธง ส.ส. ทางผู้บริหารจึงใช้เวลานานในการพูดคุยและวางแผนให้รัดกุม

ข่าวที่น่าสนใจ

สำหรับกำหนดการเตรียมเดินสายปราศรัยของหัวหน้าและแกนนำพรรค ตลอดเดือนเมษายน ได้มอบหมายให้หัวหน้าภาคแต่ละภาค และแกนนำพรรค เป็นตัวหลักรับผิดชอบในการช่วยเวทีปราศรัยหาเสียง โดยกำหนดการเบื้องต้น
ภาคเหนือ-ภาคกลาง
วันที่ 6 เม.ย. จ.สุโขทัย
วันที่ 7 เม.ย. จ.ตาก
วันที่ 8 เม.ย. จ.สมุทรสาคร
วันที่ 9 เม.ย. จ.ปทุมธานี
วันที่ 10 เม.ย. จ.นครปฐม และเว้นในช่วงวันหยุดสงกรานต์ จากนั้นวันที่ 19 เม.ย. จ.ฉะเชิงเทรา

ภาคอีสาน และภาคใต้
วันที่ 22 เม.ย. จ.นครราชสีมา
วันที่ 28 เม.ย. จ.สงขลา
วันที่ 29 เม.ย. จ.นครศรีธรรมราช
วันที่ 30 เม.ย. จ.ขอนแก่น
วันที่ 1 พ.ค. จ.ร้อยเอ็ด

สำหรับภาคอีสานและภาคใต้ คาดว่า พล.อ.ประวิตร จะนำหัวหน้าทีม แกนนํา ผู้บริหารพรรค ปราศรัยหาเสียง และในวันที่ 12 พฤษภาคม จะเป็นเวทีปราศรัยปิดที่กรุงเทพมหานคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ท้าไปลอง! โรยตัวผาสูง'นั่งจิบชากาแฟ'ในกุ้ยโจว
"พล.ท.นันทเดช" ชี้ "เพื่อไทย" ได้ไม่คุ้มเสีย ถ้าดึงมหาดไทยคืน ผลักภท.เป็นฝ่ายค้าน
"ฮุน มาเนต" โชว์กร่าง แขวะ "นายกฯอิ๊งค์" กล่าวหาไม่มืออาชีพ โพสต์เฟซบุ๊กปั่นกระแส โบ้ยไทยข่มขู่กัมพูชา ลั่นอดทนมามาก
สดุดีวีรชน "มทภ.4" ส่งร่างทหารกล้าอย่างสมเกียรติ เสียชีวิตจากเหตุลอบยิง ที่บ.วังหิน จ.ยะลา กลับสู่บ้านเกิด จ.ภูเก็ต
ทั่วไทยเจอฝนฟ้าคะนอง 48 จว.อ่วม ฝนตกหนัก คลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร  กทม.เจอฝน 40%
เช็กเสียงขั้วการเมือง รบ.อิ๊งค์เหนื่อย หากภท.เป็นฝ่ายค้าน
"กรวีร์" ไม่อยู่เฉยๆ โพสต์เตือนสติราชสีห์ เคยต้องพึ่งหนู สะพัดภูมิใจไทย โดนพท.บีบหนัก ต้องตอบรับเงื่อนไข สลับกระทรวงมท.หรือไม่ ภายใน 48 ชม.
"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น