เมื่อวันที่ 3 เม.ย. 2566 เวลา 12.00 น. พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 ได้เป็นประธานในพิธี “พิธีประดับยศ ว่าที่ ร.ต.ต. แก่ข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.7 ที่สำเร็จการฝึกอบรมข้าราชการตำรวจชั้นประทวน ยศดาบตำรวจอายุ 53 ปีขึ้นไป เพื่อเลื่อนยศแบบเลื่อนไหลเป็นชั้นสัญญาบัตรถึงร.ต.อ. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566”
ข่าวที่น่าสนใจ
พร้อมด้วย พล.ต.ต.อาทิชา เปาอินทร์ รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.ชมชวิณ ปุระธนานนท์ รอง ผบช.ภ.7 ผบก., รอง ผบก., ผกก., รอง ผกก. และข้าราชการตำรวจเข้าร่วมพิธี ซึ่งภ.7จัดพิธีประดับยศขึ้นเพื่อบำรุงขวัญกำลังใจ และเป็นเป็นเกียรติให้แก่ข้าราชการตำรวจในสังกัดซึ่งปฏิบัติหน้าที่ราชการด้วยความวิริยะ อุตสาหะ
สร้างคุณประโยชน์ให้กับหน่วยงานและประเทศชาติมาเป็นระยะเวลานาน โดยมีข้าราชการตำรวจในสังกัดภ.7 ที่สำเร็จการฝึกอบรมฯ เข้าร่วมพิธี จำนวน 497 นาย ณ ห้องประชุม ภ.7 ชั้น 2 ถ.ข้างวัง ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม
ศูนย์ข่าวภาคตะวันตก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-