“มูลนิธิยังมีเรา” ลุยทำถุงยังชีพต่อเนื่อง ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

"มูลนิธิยังมีเรา" ลุยทำถุงยังชีพต่อเนื่อง ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

วันที่ 22 ก.ย. 2568 มูลนิธิยังมีเรา และทีมจิตอาสา นำโดย ธีระ ธัญไพบูลย์และเยาวชนคิดดีอาสา เดินหน้าจัดทำถุงยังชีพต่อเนื่อง เพื่อส่งถึงผู้ประสบภัยกว่า 2,000 ครัวเรือน ท่ามกลางสถานการณ์น้ำท่วมที่ยังส่งผลกระทบต่อหลายพื้นที่ในภาคกลาง มูลนิธิยังมีเราได้เดินหน้าเร่งจัดทำถุงยังชีพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ความช่วยเหลือครอบคลุมผู้ประสบภัยกว่า 2,000 ครัวเรือนในจังหวัดนครสวรรค์ พิจิตร อ่างทอง และอยุธยา โดยวันนี้มีจิตอาสาจากหลายภาคส่วนมาร่วมแรงร่วมใจกันตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ เพื่อเร่งบรรจุสิ่งของจำเป็นให้แล้วเสร็จตามเป้าหมาย

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

กิจกรรมครั้งนี้ได้รับการนำทีมโดย คุณธีระ ธัญไพบูลย์ และชุตรา เพชรมูล ผู้ประกาศข่าวท็อปนิวส์ ที่สละเวลามาช่วยจัดทำถุงยังชีพด้วยตนเอง แม้ต้องเข้ารายการสดในช่วงค่ำแต่ยังคงมุ่งมั่นร่วมแรงร่วมใจกับทีมงาน ขณะเดียวกันยังมี เยาวชนคิดดีอาสา จากโครงการค่าย “คิดดี” ที่จัดโดยสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล (GLO) เข้าร่วมสร้างบรรยากาศความสดใสและพลังบวกให้กับการทำงาน นอกจากนี้ยังมี พนักงานท็อปนิวส์ทุกแผนก และทีมงานมูลนิธิยังมีเราที่ระดมสรรพกำลังมาร่วมด้วยช่วยกันอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย

 

บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและตั้งใจ แม้จะต้องทำงานแข่งกับเวลาเพื่อให้ถุงยังชีพเสร็จทันภายในคืนนี้ แต่ทุกคนต่างร่วมแรงร่วมใจด้วยหัวใจเดียวกัน คือการส่งกำลังใจและสิ่งของจำเป็นไปถึงมือผู้ประสบภัยโดยเร็วที่สุดการทำงานครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงพลังของจิตอาสาและความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ที่ไม่เพียงแต่ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนเฉพาะหน้า แต่ยังเป็นการตอกย้ำว่า ในยามยากลำบาก “ยังมีเรา” ที่พร้อมอยู่เคียงข้างเสมอ#มูลนิธิยังมีเรา ขอขอบคุณทุกน้ำใจของแฟนข่าวท็อปนิวส์ที่ร่วมบริจาคเงินและสิ่งของ สนับสนุนการจัดถุงยังชีพและโรงครัวสนาม

 

 

 

 

 

ทุกท่านยังคงสามารถร่วมบริจาคเงินและสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมกับมูลนิธิยังมีเรา ได้ที่เลขบัญชี 479-1-22722-0 ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 153 9577 ต่อ 1203 ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-17.00 น. หรือ Line @youngmerao.found

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สนามบินนานาชาติไป่หยุน เปิดใช้เทอร์มินอล 3 แล้ว
ราชบุรี///เปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 รอบคัดเลือกเขต 7 “สามยุคเกมส์” สุดยิ่งใหญ่ จุดพลังเยาวชนรวมใจรักกีฬา
รพ.ตำรวจ แสดงผลงานและความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีหุ่นยนต์ช่วยผ่าตัดอันทันสมัย
"สุรศักดิ์" นำทีมอว.ตรวจเยี่ยม "สทน." มั่นใจศักยภาพ ศูนย์ฉายรังสี ช่วยยกระดับมาตรฐาน"ยาดมสมุนไพรไทย"สู่แข่งขันตลาดโลก
เผยผลประกอบการ 9 เดือน กำไร 159.10 ล้านบาท
"วัดสายไหม" ร่วมสวดพระอภิธรรม อุทิศถวายพระราชกุศล "สมเด็จพระพันปีหลวง" พร้อมเปิดให้ประชาชนร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมในทุกคืนตั้งแต่วันที่ 26 ต.ค.-23 พ.ย.68

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​