ภาพนาทีระทึก หนุ่มนิรนามป่วยจิตคลั่ง ถือมีดอาละวาดในโรงพยาบาลมุกดาหาร

ภาพนาทีระทึก หนุ่มนิรนามป่วยจิตคลั่ง ถือมีดอาละวาดในโรงพยาบาลมุกดาหาร

ภาพจากกล้องวงจรปิดในห้องห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาลมุกดาหาร ปรากฎภาพมีเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์และเจ้าที่ตำรวจ ได้เข้าระงับเหตุผู้ป่วยทางจิตอาละวาด โดยใช้เวลาเกือบ 20 นาที ในการควบคุมชายคนดังกล่าวเอาไว้ได้

วันที่ 12 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเมื่อวันที่ 11 ส.ค. เวลา 10.30 น. ที่ผ่านมา พ.ต.อ. เกียรติภูมิ สุวรรณไตรย์ ผกก. สภ.เมืองมุกดาหาร ได้รับแจ้งว่าจากโรงพยาบาลมุกดาหาร ว่ามีคนป่วยจิตเวชเพศชาย อายุประมาณ 30 ปี มีอาวุธมีดพกติดตัวเข้าไปบริเวณห้องฉุกเฉิน รพ.มุกดาการ จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.สุทธิศักดิ์ สอนสะอาด สารวัตรสืบสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เดินทางไปถึงห้องฉุกเฉิน ระหว่างนั้นชายคนดังกล่าวได้มีการถอดเสื้อคลุม พร้อมส่งเสียงดังแล้วลงมาจากเตียงคนไข้ เดินเข้าไปหาเจ้าหน้าที่และโวยวาย จากนั้นได้เดินมาที่เตียงคนไข้เหมือนเดิม และได้ก้มลงใส่รองเท้าผ้าใบ พร้อมกับหยิบในกระเป๋า ได้เอามีดอออกจากกระเป๋า และได้วิ่งตรงเข้าหาเจ้าหน้าที่ แต่เจ้าหน้าที่ได้ใช้กระบอง และไม้ง่ามตีไปที่หลัง และแขน ทำให้ชายวิกลจริตล้มลง เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวชายวิกลจริตไว้ได้

Ptjk31lO f1

htHeQIu9 f2

ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ก่อเหตุนั้นเป็นใครเนื่องว่ายังอยู่ในอาการผวาไม่สามารถให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ได้ เพราะเป็นผู้ป่วยจิตเวช ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกับโรงพยาบาลจะได้สืบค้นหาข้อเพื่อระบุตัวบุคคลพร้อมระบุที่มาว่าเป็นใครกันแน่ และในขณะนี้ชายวิกลจริตได้รักษาตัวที่โรงพยาบาลมุกดาหาร

p9KF431x f3

M44pLTRp f4

หลังจากควบคุมตัวชายวิกลจริตได้แล้ว ได้มีคนเอาเรื่องดังกล่าวไปลงในโซเซียลว่า ชายวิกลจริตติดโควิด – 19 ทำให้เกิดความวุ่นวายอีกครั้ง ทางด้าน พ.ต.อ. เกียรติภูมิ สุวรรณไตรย์ ผกก. สภ.เมืองมุกดาหาร ได้มีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมทั้งหมด เตรียมกักตัวเอง 14 วัน ต่อมาได้ทราบผลว่าชายวิกลจริตดังกล่าวผลการตรวจหาเชื้อเป็นลบ ( – ) ไม่ได้ติดโควิค ตามที่โซเซียลเอาไปลง จึงได้มีการยกเลิกคำสั่งดังกล่าว.

rCs3Z8os f5

 

ภาพ/ข่าว อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.มุกดาหาร

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก