“สว.เมืองคนดี” มอบข้าวสาร 7 ตันช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด

“สว.เมืองคนดี” มอบข้าวสาร 7 ตันช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด

"สว.เมืองคนดี" มอบข้าวสาร 7 ตันช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด

วันที่ 11 สิงหาคม 2564 ที่ศูนย์กลางการ ประชุมสัมมนาภาคใต้ตอนบน ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายสำราญ ครรชิต สมาชิกวุฒิสภา ได้นำข้าวสาร น้ำหนัก 7,000 กิโลกรัม มอบให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากแพร่ระบาด โควิด -19 ในพื้นที่ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี อ.พุนพิน อ.กาญจนดิษฐ์ อ.เวียงสระ อ.พระแสง อ.คีรีรัฐนิคม อ.บ้านตาขุน และ อ.พนม โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นผู้แทนรับมอบร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการต่างๆ โดยใช้ รถบรรทุก ศูนย์ ปภ.เขต 11 สุราษฎร์ธานี เพื่อนำส่งไปให้ ประชาชนในพื้นที่ดังกล่าว

678652

นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ขอขอบคุณสมาชิกวุฒิสภาที่ได้มอบข้าวสารเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้นให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อโควิด -19 ในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี อย่างไรก็ตามยังจำเป็นที่จะต้องประชา สัมพันธ์ขอความร่วมมือให้พี่น้องประชาชนปฏิบัติตามมาตรการD-M-H-T-T-A เพื่อป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อโค -19 ให้ก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันทุกคนจะต้อง ” ปลอดภัยสุราษฎร์ ธานีต้องชนะ ”

678576

สันทัด เจ็ดเสมียนใหม่ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุราฎร์ธานี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก