ไม่เลิก! ม็อบ 3 นิ้ว หัวรุนแรง เผารถตำรวจใต้ทางด่วนดินแดง

ไม่เลิก! ม็อบ 3 นิ้ว หัวรุนแรง เผารถตำรวจใต้ทางด่วนดินแดง

ไม่เลิก! ม็อบ 3 นิ้ว หัวรุนแรง เผารถตำรวจใต้ทางด่วนดินแดง #ม็อบ11สิงหา

ภายหลังม็อบทะลุฟ้าประกาศยุติการชุมนุมไปแล้ว ได้มีกลุ่มผู้ชุมนุมบางส่วนไปเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ ที่บริเวณแยกดินแดง และได้มีการปะทะกันเกิดขึ้น ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ประกาศขอให้ทางผู้ชุมนุมแยกย้ายกันกลับ หากฝ่าฝืนจำเป็นต้องจับกุม ซึ่งการกระทำของผู้ชุมนุมขณะนี้ยั่วยุให้เกิดความรุนแรง ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดควบคุมฝูงชนได้ปรับยุทธวิธี โดยมีการถอยแนวกำลังร่นไปอยู่บริเวณหลังตู้คอนเทนเนอร์ที่ได้นำมาตั้งไว้เป็นกำแพงสูง บริเวณถนนมุ่งหน้าสู่วิภาวดีรังสิต เพื่อเตรียมพร้อมรับมือผู้ชุมนุม ขณะที่ผู้ชุมนุมบางส่วนพยายามจะเข้าไปใกล้กับตู้คอนเทนเนอร์ ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการยิงแก๊สน้ำตาออกมาเพื่อสกัดผู้ชุมนุม ทำให้ผู้ชุมนุมแตกกระเจิง แต่ก็ยังไม่ยอมถอย

 

 

ขณะที่ ฝนตกลงมาอย่างหนักเมื่อช่วงเวลา 17.00 น. เกิดเหตุชุลมุนขึ้นบริเวณแยกดินแดง ระหว่างเจ้าหน้าที่กับกลุ่มผู้ชุมนุมมีการยิงปะทะกันเกิดขึ้น และมีกลุ่มผู้ชุมนุมบางส่วน ได้เข้าทำลายรถยกของ สน.ดินแดง ระหว่างเจ้าหน้าที่กับกลุ่มผู้ชุมนุมมีการยิงปะทะกันเกิดขึ้น และมีกลุ่มผู้ชุมนุมบางส่วน ได้เข้าทำลายรถยกของ สน.ดินแดง โดยการใช้ก้อนหินทุบกระจกได้รับความเสียหาย อีกส่วนพยายามเผารถของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ในบริเวณดังกล่าวมีทั้งผู้ชุมนุมและกลุ่มผู้สื่อข่าวเข้ามาหลบฝนได้พยายามห้ามปราบไว้ ขณะอีกจุดได้มีการเผายางรถยนต์บริเวณใต้ทางด่วนดินแดง

 

169597

 

2021 08 11 17 54 56

 

2021 08 11 17 55 43

 

ล่าสุดเวลา 18.10 น. สถานการณ์ยังคงตึงเครียด ทางกลุ่มผู้ชุมนุมไม่สนการห้ามปราม ได้เผารถยกของเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

 

2021 08 11 18 14 17

 

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก