1 ในม็อบ 3 นิ้ว มือขาด หลังพลาดจะปาประทัดยักษ์ ใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ

1 ในม็อบ 3 นิ้ว มือขาด หลังพลาดจะปาประทัดยักษ์ ใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ

1 ในม็อบ 3 นิ้ว มือขาด หลังพลาดจะปาประทัดยักษ์ ใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ

วันที่ 11 ส.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ เมื่อเวลา 15.00 .น. ที่ บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กลุ่มมวลชนทะลุฟ้า ได้เริ่มทำกิจกรรม “11 สิงหา ไล่ล่าทรราช” ก่อนจะเคลื่อนขบวนออกจากอนุสาวรีย์ชัยฯ ไปยังบ้านพักของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี ที่ กรมทหารราบ ที่ 1 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์

ต่อมา เวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชน (คฝ.) พร้อมโล่เดินทางมาควบคุมสถานการณ์ที่อนุสาวรีย์ฯ เพื่อสกัดไม่ให้มีการเคลื่อนขบวน ทางแกนนำจึงได้ประสานให้ทีมสันติวิธีเข้าผลักดันเจ้าหน้าที่ออกจากพื้นที่

ต่อมา เวลา 15.55 น.ทางแกนนำทะลุฟ้า ประกาศผ่านเพจสั่งยุติการชุมนุม

เวลา 16.00 น. สถานการณ์เริ่มตึงเครียด เนื่องจากเจ้าหน้าที่ คฝ. ตัดสินใจเข้ากระชับพื้นที่วิ่งกรูเข้าไปที่เกาะพญาไท จับกลุ่มผู้ชุมนุมบางส่วน จนเกิดการชุลมุนเกิดขึ้น โดยกลุ่มผู้ชุมนุมมีการเผาหุ่น และขว้างปาสีใส่เจ้าหน้าที่ พร้อมกับมีเสียงดังคล้ายประทัดหลายครั้ง

ทั้งนี้มีรายงาน เมื่อเวลา 16.55น. ใต้ด่วน หน้า ปปส. ดินแดง ปชช. อายุประมาน 35 ปี โดนประทัดยักษ์ ที่มือซ้าย ใส่เสื้อคล้ายเสื้อช็อป สภาพมือ หลุดลุ่ย นิ้วทั้ง 5 อยู่ในลักษณะไม่เป็นรูป ป่อเต็กตึ๊ง ช่วยเหลือ นำส่ง รพ.รามา

 

1628674384407

1628674395230

257097

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก