1 ในม็อบ 3 นิ้ว มือขาด หลังพลาดจะปาประทัดยักษ์ ใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ

1 ในม็อบ 3 นิ้ว มือขาด หลังพลาดจะปาประทัดยักษ์ ใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ

วันที่ 11 ส.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ เมื่อเวลา 15.00 .น. ที่ บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กลุ่มมวลชนทะลุฟ้า ได้เริ่มทำกิจกรรม “11 สิงหา ไล่ล่าทรราช” ก่อนจะเคลื่อนขบวนออกจากอนุสาวรีย์ชัยฯ ไปยังบ้านพักของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี ที่ กรมทหารราบ ที่ 1 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์

ต่อมา เวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชน (คฝ.) พร้อมโล่เดินทางมาควบคุมสถานการณ์ที่อนุสาวรีย์ฯ เพื่อสกัดไม่ให้มีการเคลื่อนขบวน ทางแกนนำจึงได้ประสานให้ทีมสันติวิธีเข้าผลักดันเจ้าหน้าที่ออกจากพื้นที่

ต่อมา เวลา 15.55 น.ทางแกนนำทะลุฟ้า ประกาศผ่านเพจสั่งยุติการชุมนุม

เวลา 16.00 น. สถานการณ์เริ่มตึงเครียด เนื่องจากเจ้าหน้าที่ คฝ. ตัดสินใจเข้ากระชับพื้นที่วิ่งกรูเข้าไปที่เกาะพญาไท จับกลุ่มผู้ชุมนุมบางส่วน จนเกิดการชุลมุนเกิดขึ้น โดยกลุ่มผู้ชุมนุมมีการเผาหุ่น และขว้างปาสีใส่เจ้าหน้าที่ พร้อมกับมีเสียงดังคล้ายประทัดหลายครั้ง

ทั้งนี้มีรายงาน เมื่อเวลา 16.55น. ใต้ด่วน หน้า ปปส. ดินแดง ปชช. อายุประมาน 35 ปี โดนประทัดยักษ์ ที่มือซ้าย ใส่เสื้อคล้ายเสื้อช็อป สภาพมือ หลุดลุ่ย นิ้วทั้ง 5 อยู่ในลักษณะไม่เป็นรูป ป่อเต็กตึ๊ง ช่วยเหลือ นำส่ง รพ.รามา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ฝูง 'อูฐแดงโกบี' เดินเตร่บนทุ่งหญ้าในมองโกเลียใน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ยานสำรวจดำน้ำลึกของจีน ปฏิบัติหน้าที่ประจำที่ความลึกกว่า 1 หมื่นเมตร
50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​