พ่อเมืองแปดริ้ว รับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์จากพาณิชย์จังหวัดและเอกชน สู้วิกฤติโควิด-19

พ่อเมืองแปดริ้ว รับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์จากพาณิชย์จังหวัดและเอกชน สู้วิกฤติโควิด-19

ผู้ว่าฯ ฉะเชิงเทรารับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์จากพาณิชย์จังหวัดฉะเชิงเทราและภาคเอกชน สนับสนุนการปฏิบัติงานบุคลากรทางการแพทย์ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

วันนี้ (11 ส.ค.2564) ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยนายแพทย์มณเฑียร คณาสวัสดิ์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา รับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ประกอบด้วยหน้ากากอนามัย,ชุดคลุมพลาสติก, เครื่องผลิตออกซิเจน Face Shield และ BODY Bag รวมมูลค่า 132,000 บาท จากสำนักงานพาณิชย์จังหวัดฉะเชิงเทราและบริษัท วินเบสท์ อินตัสเทรี่ยล (ไทยแลนด์) จำกัด เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ สามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้นในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19

S 169025580

S 169025581

โอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ส่งมอบต่อให้กับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรานำไปมอบให้กับโรงพยาบาลใช้ในการดูแลผู้ป่วยและผู้กักตัวในกลุ่มเสี่ยงสูงและโรงพยาบาลสนามเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

S 169025579

S 169025583

นอกจากนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดฯ รับมอบสิ่งของเครื่องอุปโภค บริโภค จากบริษัทซังโกะ ไทยเอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูเฟคเจอริ่งจำกัด ปันน้ำใจบรรเทาความเดือดร้อนเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

S 169025577

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก