“จุรินทร์-นราพัฒน์” เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ภาคเหนือเพิ่มเติม ยัน ร่วมงานปชป.ไม่มีผิดหวัง

"จุรินทร์-นราพัฒน์" เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ภาคเหนือเพิ่มเติม ยัน ร่วมงานปชป.ไม่มีผิดหวัง

วันที่ 27 มี.ค.66 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรค ร่วมกันเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. ภาคเหนือ เพิ่มเติม ประกอบด้วย

จังหวัดนครสวรรค์

  • เขต 4 นายไพรัช ฤทธิ์บำรุง จังหวัดตาก
  • เขต 2 นางสาวถนอมจิต แสงงาม

จังหวัดแพร่

  • เขต 1 นายสุรกิจ ศิริวาท
  • เขต 2 นายวิโรจน์ ยิงช้าง
  • เขต 3 นายมงคล ภัทรทิพย์มงคล

จังหวัดน่าน

  • เขต 3 นายเรืองเดช จอมเมือง

จังหวัดพิษณุโลก

  • เขต 2 นางสาวปุญชรัสมิ์ ศิริสวัสดิ์
  • เขต 3 นายวิมล สารมะโน
  • เขต 5 นายพลิ้ง บุญแสงสวัสดิ์

จังหวัดเชียงราย

  • เขต 1 นายไอใจ ปู่หมื่อ (ผู้นำชุมชนปู่ไข่ ชุมชนชาวไทยภูเขา เผ่าลาหู่)
  • เขต 2 นายนิกร จันทร์หอม
  • เขต 3 นายหาญ ดอนลาว
  • เขต 7 นายปิยะวัฒน์ ปิยะวัฒน์หิรัณย์

ข่าวที่น่าสนใจ

จากนั้น นายนราพัฒน์ กล่าวว่า ภาคเหนือได้สรรหาว่าที่ผู้สมัครได้ครบทั้ง 68 เขตเลือกตั้ง มีความพร้อมในการเลือกตั้งอย่างแน่นอน ภาคเหนือเรามั่นใจว่าได้ส.ส.มากขึ้นกว่าเดิม และจะทำให้ดีกว่าครั้งที่ผ่านมา โดยเฉพาะครั้งที่เราเคยได้ส.ส.สูงสุด 13 คน วันนี้คิดว่าจะเกินกว่าเป้าหมายนำพรรคประชาธิปัตย์กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง ทำให้ประชาธิปัตย์ชนะและเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล เสนอนายจุรินทร์เป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป

ด้านนายจุรินทร์ กล่าวว่า ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งถือเป็นสถาบันการเมืองที่ยั่งยืนที่สุดของประเทศ ตนยืนยันว่าทุกท่านที่ตัดสินใจมาร่วมอุดมการณ์กับเราท่านตัดสินใจไม่ผิด และต่อสู้ทางการเมืองอย่างมั่นคงต่อไป พร้อมยืนยันว่ามีอนาคต ประชาธิปัตย์พร้อมให้อนาคตกับทุกคนที่มาร่วมอุดมการณ์กับเรา และที่สำคัญคือจิตวิญญาณแห่งการรับใช้ประชาชนประชาธิปัตย์ไม่เคยจืดจาง และหวังว่าทุกคนจะมีจิตวิญญาณเดียวกันกับประชาธิปัตย์ และขอให้ประสบความสำเร็จเป็นทัพหน้า ชัยชนะมาสู่พรรคและประชาชนและประเทศไทยของเราต่อไป โดยเฉพาะภาคเหนือของพวกเราทุกคน

พร้อมกันนี้ นายไอใจ ปู่หมื่อ ผู้สมัคร ส.ส. จังหวัดเชียงราย เขต 1 ซึ่งเป็นผู้นำชุมชนชาวไทยภูเขา เผ่าลาหู่ ในฐานะตัวแทนผู้สมัคร ส.ส. ภาคเหนือ กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจและปลาบปลื้มใจที่ได้มาเป็นผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ เพราะประชาธิปัตย์เปิดโอกาสให้พี่น้องชาติพันธุ์ทุกเผ่าพันธุ์ จากนี้ก็ขอให้หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ได้เป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทยคนต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ฝนดาวตก' กลางฟ้าประดับดาวในเฮยหลงเจียง
ส่งพลังศรัทธา สนับสนุนแนวรบ ! กองพลทหารปืนใหญ่รับพระเครื่อง วัตถุมงคล หนุนใจเสริมแกร่ง ป้องกันชายแดน
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จัดประชุมหลักเกณฑ์การบริหารจัดการ เรื่องร้องทุกข์โดดเด่น (CCEO Outstanding Award) ประจําปีงบประมาณ พ.ศ.2568
"ฮุน เซน" โต้ทำผิดรธน.โวเป็นพล.อ.พิเศษ 5 ดาว "กษัตริย์นโรดมฯ" มอบอำนาจ ร่วม "ฮุน มาเนต" บริหารกองทัพดูแลอธิปไตย
จันทบุรี จัดทีมปล่อยแถวออกตรวจสอบเฝ้าระวังโดรนต้องสงสัยเต็มรูปแบบ
"ศุภชัย"ลั่นไม่มีใครบุกรุกเขากระโดง ย้อนคดีโบราณสถานเขาน้อย ผิดโดนโทษจำคุก โยงเป็นญาติ "เดชอิชม์"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​