สุดว้าว แลนด์มาร์คจุดเช็คอินแห่งใหม่ของเมืองสุรินทร์ 11 จุด ในสถานที่เดียวกัน ที่ไม่ควรพลาด

สุรินทร์ - สุดว้าว แลนด์มาร์คจุดเช็คอินแห่งใหม่ของเมืองสุรินทร์ 11 จุด ในสถานที่เดียวกัน ที่ไม่ควรพลาด

วันที่ 27 มีนาคม 2566  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ตลาดไนท์มหาเฮง บริเวณสามแยกเรือนจำ ตำบลนอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์  ได้มีนักท่องเที่ยวชาวสุรินทร์และและจังหวัดใกล้เคียง ได้เข้าไปเที่ยว ที่ตลาดไนท์มหาเฮง ซึ่งเป็นสถานที่ที่เพิ่งเปิดใหม่ ที่กิน ที่เที่ยวที่นั่งชิล ตลาดลานกิจกรรมที่สร้างงาน สร้างรายได้ ปอดแห่งใหม่คนสุรินทร์ และมีสถานที่ถ่ายรูปสวยๆแทบจะยกสถานที่สำคัญๆมารวมไว้อยู่ที่นี่เกือบทั้งหมด อาทิเช่น อุโมงค์ถ้ำน้ำตก สะพานอินฟินิตี้ ลานน้ำตกสะพานรถไฟ เครื่องบิน เรือ หอไอเฟลจำลอง บ้านโบราณตลาดโซนวินเทจ สะพานบนมือยักษ์Golden Bridgeแบบที่เวียดนาม สะพานแขวน และรถไฟจำลอง นับว่าเป็นตลาดที่มีทั้งการขายของทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นของกินของใช้ต่างๆ   ซึ่งมีร้านค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร  Food truck Food Court สินค้าแบรกับดิน เสื้อผ้ากิ๊ฟช็อป ลานกิจกรรม โดยมีดนตรีเล่นสดทุกวัน เหมาะกับทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ตลาดไนท์มหาเฮง  นับว่าเป็นแลนด์มาร์ค จุดเช็คอินแห่งใหม่ และเป็นปอดแห่งใหม่ของคนสุรินทร์  ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวจังหวัด ที่สร้างงาน สร้างรายได้ให้คนในชุมชน เนรมิตทุ่มทุนก่อสร้างเกือบร้อยล้าน  เริ่มเปิดตั้งแต่เวลา 16.00 น ถึงเวลา 24.00 น. เป็นต้นไป  ยิ่งช่วงกลางคืนจะมีการประดับไฟที่สวยงามมาก ซึ่งถือว่าเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ประชาชนหรือนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเป็นอย่างมาก  และไม่ควรพลาดมาชมเป็นอย่างยิ่ง  สำหรับนักช็อป นักกิน นักเที่ยว และผู้ที่ชอบการถ่ายรูปสวยๆ

 

 

 

 

 

สำหรับตลาดไนท์มหาเฮงพลาซ่า ตั้งอยู่ที่บริเวณสามแยกเรือนจำ ตำบลนอกเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ ห่างจากตัวจังหวัดประมาณ 1 กิโลเมตร โดยในช่วงตอนนี้ทางตลาดไนท์มหาเฮง ยังให้พ่อค้าแม่ค้าที่อยากจะขายของต่างๆ ได้เข้าไปขายฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น  รวมถึงเยาวชนที่ต้องการอยากจะแสดงออก หรือมีกิจกรรมต่างๆก็สามารถเข้าไปใช้สถานที่ฟรีได้เลย โดยสามารถติดต่อได้ที่ 0837493678 (ผู้จัดการน้ำ) ที่พร้อมให้บริการ.

 

 

 

ภาพ/ข่าว ธนากร มณีศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สตรีทอาร์ตคิงภูมิพลบูรณะภาพรัชกาลที่ 9 กลางเบตง ย้ำความภักดีและสืบสานคำสอนพระองค์
"ผอ.ขสมก." ยันเหตุบุคคลร้องเรียน "แพลน บี มีเดีย" เป็นข้อพิพาทเก่า 20 ปีแล้ว ศาลตัดสินเอกชนชนะคดี แจงจำเป็นเอาผิดผู้ให้ข้อมูลทำเสียหาย
รองอธิบดีกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ เปิดการท่องเที่ยวภูมิวัฒนธรรม จิบกาแฟชิมชาสวรรค์ “หนาวนี้ที่แม่เหาะ”
ชาวบ้านเดือดร้อนหนัก ไม่มีน้ำใช้ หลังถูกการไฟฟ้าตัดไฟ เหตุค้างจ่ายค่าไฟ วอนช่วยด่วน
"นฤมล" นำทีมประชุมคกก.ส่งเสริมการศึกษาเอกชน ปรับแก้ไขร่างประกาศกช. เสริมสภาพคล่องโรงเรียน รองรับแผนพัฒนาการเรียนการสอน
ด่วน! กปช.จต. ประกาศยกเลิกเคอร์ฟิว 5 อำเภอเมืองตราด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​