“เจ๊จุก”ซัด คนจัดม็อบ ยังเป็นคนไทยอยู่หรือเปล่า ลั่น อย่าชั่วเกินไปนักเลย

“เจ๊จุก”ซัด คนจัดม็อบ ยังเป็นคนไทยอยู่หรือเปล่า ลั่น อย่าชั่วเกินไปนักเลย

เจ๊จุก ถามคนจัดม็อบ ยังเป็นคนไทยอยู่หรือเปล่า จะซ้ำเติมปัญหาประเทศอีกแค่ไหน แค่โควิดก็เป็นปัญหาพอแล้ว ซัด อย่าชั่วเกินไปนักเลย แนะ ตำรวจ ลากคอ “ไอ้ม่อน” เข้าคุก แล้วทุกอย่างจะจบ

หลังจากที่กลุ่มผู้ชุมนุม ซึ่งช่วงหลังมักจะมีการนัดม็อบเกือบทุกวัน สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน สร้างความเสียหายต่อทรัพย์สินราชการ อีกทั้ง ยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนาย ได้รับบาดเจ็บด้วย
ล่าสุด ทวิตเตอร์ของ เจ๊จุก คลองสาม ก็ได้ออกมาโพสต์ให้เห็นถึง พฤติกรรมถ่อยเถื่อนของผู้ชุมนุม โดยระบุว่า

คลิปนี้นานหน่อย แต่เจ๊อยากให้ทุกคนได้เห็นพฤติกรรมความชั่วของผู้ชุมนุมแบบชัด ๆ ที่สามัคคีร่วมแรงร่วมใจกันทำชั่ว มองเห็นตำรวจซึ่งเป็นคนไทยเหมือนกันเป็นศัตรู มันไม่ถูกต้อง อย่าบอกว่า ตำรวจเริ่มก่อน เจ๊เอาคลิปมาลงให้ดูแล้วหลายคลิปแล้ว ชัดเจนว่า ผู้ชุมนุมเป็นฝ่ายเริ่มใช้ความรุนแรงก่อน

ต่อมา เจ๊จุก โพสต์ทวิต อีกว่า วันนี้ ตอนบ่าย ก็จะนัดชุมนุมกันอีกแล้ว อยากให้ภาพแบบนี้มันเกิดขึ้นซ้ำ ๆ ทุกวันใช่มั้ย? จิตใจของคนจัดม็อบ ถามจริง ๆ ยังเป็นคนไทยอยู่หรือเปล่า? จะซ้ำเติมปัญหาในประเทศอีกแค่ไหน แค่โควิดก็เป็นปัญหาพอแล้ว จะออกมาสร้างปัญหาให้กับบ้านเมืองอีกทำไม อย่าชั่วเกินไปนักเลยนะ

และทวีตถัดมา เจ๊ขอเสนอไอเดียนะคะ แทนที่จะเอาตำรวจมายืนถือโล่ให้เป็นเป้านิ่ง วันนี้ คุณตำรวจไปลากคอ “ไอ้ม่อน” มาเลยค่ะ แล้วทุกอย่างจะจบเอง ไปไล่จับตัวปลาซิวปลาสร้อยมันไม่มีประโยชน์ จับไอ้ตัวการใหญ่ที่คิดชั่ว สั่งการชั่ว ๆ เลยจะได้ผลกว่า และยังมีตัวเป้ง ๆ อีกหลายตัว ลากคอมันไปเข้าคุกให้หมด

อยากให้พวกเราเป็นกำลังใจให้กับ ตร. ที่ออกมาปฏิบัติงานกันน่ะค่ะ และไม่อยากให้โทษใคร ทุกวันนี้ เห็นได้ชัดแล้วว่า ม็อบมันต้องการศพมาโหน แต่ ตร. ไม่ตกเข้าไปสู่หลุมพรางนั้น มันจึงกุเรื่องคนตายขึ้นมา เสื้อแดงล้มเหลว เพราะใช้ความรุนแรงปี 53-57 เจ๊ไม่เชื่อว่าพวกสามกีบจะชนะด้วยวิธีเดียวกัน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก