ชาวบ้านติง ผู้ชุมนุมสร้างความเสียหาย-ทำเกินกว่าเหตุ

ชาวบ้านติง ผู้ชุมนุมสร้างความเสียหาย-ทำเกินกว่าเหตุ

ชาวบ้านที่อยู่บริเวณโดยรอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และถนนดินแดง ไม่เห็นด้วย ผู้ร่วมชุมนุมทำเกินกว่าเหตุ จุดไฟเผา 2 ป้อมตำรวจ

ทีมข่าวท็อปนิวส์ ลงพื้นที่ตรวจสอบ บริเวณป้อมตำรวจพื้นที่ สน.พญาไท หลังจากที่ผู้ชุมนุมมีการนัดชุมนุม Car Mob กันเมื่อช่วงบ่ายวานนี้  โดยบรรยากาศความเสียหายบริเวณป้อมตำรวจพื้นที่ สน.พญาไท ถูกเพลิงไหม้จนเสียหาย จนไม่สามารถใช้งานได้  เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำเชือกกั้นพื้นที่โดยรอบ เนื่องจากพบว่า ยังมีวัตถุอันตรายตกอยู่ด้านในของป้อมตำรวจ ส่วนการจราจรตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาบริเวณถนนอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และถนนดินแดงสามารถเปิดใช้การได้ตามปกติ

2021 08 11 9 25 34

คุณแจง (นามสมมติ) ประชาชนที่เข้ามาถ่ายภาพความเสียหาย เล่าความรู้สึกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนเองทำงานอยู่ใกล้กับอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และได้เห็นข่าวความรุนแรงที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ ซึ่งส่วนตัวมองว่าผู้ชุมนุมสามารถชุมนุมได้ แต่อย่าทำเกินกว่าเหตุ อย่างเช่น การทำลายทรัพย์สินแบบนี้ เพราะการเผาทำลายทรัพย์สินทางราชการ นอกจากจะมีความผิดแล้ว ยังทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน ส่วนความคิดเห็นทางการเมืองนั้น ตนเองมองว่า รัฐบาลก็ทำงานอย่างเต็มที่แล้ว และพยายามช่วยเหลือประชาชนสุดความสามารถแล้วเช่นกัน แม้จะมีคนเห็นต่าง มีการจัดชุมนุม ซึ่งคุณสามารถออกมาเรียกร้องได้ แต่ไม่ควรเผาทำลายและสร้างความเสียหายต่อทรัพย์สินแบบนี้

2021 08 11 9 23 32

อย่างไรก็ตาม วันเดียวกันนี้ทหารอาสาได้ลงพื้นที่เข้ามาทำความสะอาด ส่วนที่ได้รับความเสียหาย ซึ่งถูกกลุ่มผู้ชุมนุมทำลายทรัพย์สินเมื่อวานนี้ และหลังจากนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจะเข้ามาตรวจสอบความเสียหายอีกครั้งในช่วงสายของวันนี้

2021 08 11 9 24 55

2021 08 11 9 24 10

2021 08 11 9 23 53

2021 08 11 9 23 08

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก