รถพ่วงตู้คอนเทนเนอร์เกี่ยวเต้นท์ด่านคัดกรอง เจ้าหน้าที่กระโดดหนีกระเจิง

รถพ่วงตู้คอนเทนเนอร์เกี่ยวเต้นท์ด่านคัดกรอง เจ้าหน้าที่กระโดดหนีกระเจิง

รถพ่วงตู้คอนเทนเนอร์เกี่ยวเต้นท์ด่านคัดกรอง เจ้าหน้าที่กระโดดหนีกระเจิง

วันที่ 10 ส.ค. 2564 ร.ต.อ.สมชาย สุขเทพ รอง สวป.สภ.เมืองชุมพร ได้นำกำลังออกปฎิบัติหน้าที่ ณ บริเวณ ด่านคัดกรองหน้าเทศบาลตำบลวังใหม่ ม.5 ต.วังใหม่ อ.เมือง จ. ชุมพร เกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อมีรถบรรทุกเทลเลอร์ 18 ล้อพ่วง กำลังจะผ่านด่านคัดกรอง แต่ด้วยความสูงของตู้คอนเทนเนอร์ ได้เกี่ยวกับโครงเหล็กในเต็นท์บริเวณจุดดังกล่าวติดไปกับรถตู้คอนเทนเนอร์ด้วย สร้างความตกใจให้แก่เจ้าหน้าที่และประชาชนที่เห็นเหตุการณ์

7384687
ร.ต.อ.สมชาย สุขเทพ รอง สวป.สภ.เมืองชุมพร กล่าวว่า เวลา 06:00 น. เศษของวันนี้ มีรถบรรทุกพ่วงตู้คอนเทนเนอร์ หมายเลขทะเบียน 70-5570 ออกจาก จ.สุราษฎร์ธานี เดินทางไปเอาของที่ จ.ระนอง และขณะกำลังจะแล่นผ่านจุดดังกล่าวแต่ทันใดนั่นเองตู้คอนเทนเนอร์ที่มีความสูง ได้ไปเกี่ยวกับโครงเหล็กของเต็นท์ จึงได้ลากเต้นท์ไปกับรถคันดังกล่าวด้วย ทำให้ผู้ขับขี้รถคัน ดังกล่าวต้องหยุดรถไว้บริเวณข้างไหล่ทาง สร้างความตระหนกตกใจแก่ประชาชนที่พบเห็น ตลอดจนเจ้าหน้าที่ที่อยู่ในเต้นท์ ต่างก็เอาชีวิตรอดด้วยการกระโดดหนีออกจากเต้นท์กันจ้าละหวั่น

7384683

โดยผู้ขับรถตู้พ่วงคอนเทนเนอร์ คันดังกล่าวจึงได้หยุดรถไว้ข้างทาง และลงมาเจรจาตกลงค่าเสียหายกับเจ้าของเต็นท์โดยมีบริษัทประกันเป็นผู้ไกลเกลี่ยจบเรียบร้อย
สำหรับการเกิดเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บเนื่องกระโดดออกมา เต็นท์ดังกล่าวทัน

7384686

เอกชนะ นวนละมัย   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.ชุมพร

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก