“ดวงฤทธิ์” แทคทีม ว่าที่ผู้สมัครรวมไทยสร้างชาติ นำเยาวชนฝึกอบรมฟุตบอลทีมชาติไทยที่ม.กรุงเทพธนบุรี

"ดวงฤทธิ์" แทคทีม ว่าที่ผู้สมัครรวมไทยสร้างชาติ นำเยาวชนฝึกอบรมฟุตบอลทีมชาติไทยที่ม.กรุงเทพธนบุรี เผย รทสช.พร้อมผลักดันหวังต่อยอดสร้างนักบอลอาชีพรุ่นเยาว์ของไทย

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดกิจกรรมฝึกทักษะกีฬาฟุตบอลรุ่น เยาวชน 8-12 ปี ที่สนามศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ซึ่งมีทีมเยาวชนจากเขตพื้นที่ต่างๆ ในกทม.ให้ความสนใจเข้าร่วมฝึกอบรมอย่างคึกคัก

โดยมีนายดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมด้วย นายเนวินธุ์ ช่อชัยทิพฐ์ ว่าที่ผู้สมัครส.ส. พรรครวมไทยสร้างชาติ เขตยานนาวา บางคอแหลม นายอิทธิพัทธ์ เศรษฐยุกานนท์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.รวมไทยสร้างชาติ นำเยาวชนจากเขตบางกอกใหญ่- ภาษีเจริญ นายประเวช แสวงสุข ว่าที่ผู้สมัครส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติ นำทีมเยาวชนจากพื้นที่เขตทวีวัฒนา ตลิ่งชัน และนายณัฐนันท์ กัลยาศิริ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.คลองสามวา นำเยาวชนเข้าร่วมฝึกอบรม กับผู้ฝึกสอนอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทยและนักฟุตบอลทีมชาติไทยชุดปัจจุบัน อย่างโค้ชอิทธิพล นนท์ศิริ โค้ชเอกชัย ปริชากุล

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยนายดวงฤทธิ์ กล่าวว่า โครงการนี้ดีและเป็นประโยชน์ต่อเยาวชนอย่างมาก ซึ่งเยาวชนทุกคนต่างชื่นชอบที่ได้ฝึกอบรมเตะฟุตบอลกับโค้ชผู้ฝึกสอนอดีตทีมชาติไทยและนักฟุตบอลทีมชาติได้เรียนรู้ทักษะการเล่นฟุตบอลในแบบนักกีฬาอาชีพ แน่นอนว่า กีฬาฟุตบอล เป็นเรื่องของการดูแลสุขภาพ การใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ห่างไกลยาเสพติดแล้ว กีฬาฟุตบอลยังถือเป็นอาชีพหนึ่งที่สามารถฝึกฝนจนเป็นอาชีพเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวได้

 

 

ทั้งนี้ตนและพรรคร่วมไทยชาติ พร้อมผลักดันและสนับสนุนเยาวชนไทย ใช้เวลากับสิ่งที่เป็นประโยชน์ ไม่ยุ่งเกี่ยวยาเสพติด และพร้อมได้เข้าถึงโอกาสรับการฝึกฝนทักษะเพื่อต่อยอดสร้างนักฟุตบอลอาชีพ ซึ่งเป็นกีฬาในฝันของเด็กๆ โดยเรื่องนี้ถือเป็นอีก 1 แนวนโยบายที่พรรครวมไทยสร้างชาติจะผลักดันสนับสนุนให้เกิดขึ้นกับเยาวชนอนาคตของชาติต่อไป

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

MEA ห่วงใย เตือนภัย อันตรายจากไฟฟ้า ในช่วง "ฝนตก-น้ำท่วม"
MEA เตือน! ดัดแปลงไฟบ้าน-ขุดบิตคอยน์ เสี่ยงไฟไหม้ และอันตรายถึงชีวิต
MEA ห่วงใยความปลอดภัยประชาชน สานต่อความร่วมมือ ทยอยส่งมอบท่อคอนกรีตฯ สร้างหลุมหลบภัยชายแดน จ.ศรีสะเกษ
"หงส์ไทย" พร้อมร่วมมือ สธ.ยกระดับคุณภาพยาดมสมุนไพรไทยสู่สินค้าโลก "อย." ย้ำผลิตภัณฑ์ขายได้ปกติ เว้นเฉพาะล็อตตรวจเจอปัญหาเท่านั้น
“สนธิญา” บุกร้อง “บิ๊กเต่า” ตรวจสอบ “มูลนิธิกันจอมพลังช่วยสู้” ปมโควตาสลากฯ 2 แสนใบ และเงินบริจาค 200 ล้านบาท
"ทัพบก" เคลียร์สงสัย ไทยถอนอาวุธหนัก แบบไหน ชายแดนยังปลอดภัยหรือไม่ ถ้าเขมรเบี้ยวข้อตกลง ยิงรุกล้ำรอบใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​