หลั่งน้ำตา! เปิดใจแม่ “ส.ต.ต.นิตินัย” หลังลูกชายถูกยิงคอ ร่วงกลางม็อบ 7 สิงหา

หลั่งน้ำตา! เปิดใจแม่ “ส.ต.ต.นิตินัย” หลังลูกชายถูกยิงคอ ร่วงกลางม็อบ 7 สิงหา

หลั่งน้ำตา! เปิดใจแม่ "ส.ต.ต.นิตินัย" หลังลูกชายถูกยิงคอ ร่วงกลางม็อบ 7 สิงหา

จากกรณีส.ต.ต.นิตินัย คลองสม ตำแหน่ง ผบ.หมู่กองร้อยที่ 3 กก.คฝ.1 ได้ถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบชนิดเข้าที่บริเวณคอ อยู่ระหว่างพักรอเพื่อรักษาความสงบ บริเวณปากซอยราชวิถี 6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ ในเหตุการณ์ชุมนุมเมื่อวันที่ 7 ส.ค.2564 ทำให้ต้องเข้าห้องผ่าตัดอย่างเร่งด่วน เพราะพบลักษณะหัวกระสุนฝังอยู่ในลำคอ บริเวณกล้ามเนื้อติดหลอดลม และต่อมไทรอยด์ฉีกขาด ซึ่งผลการผ่าตัด ส.ต.ต.นิตินัย อาการปลอดภัย เข้าสังเกตอาการในห้องไอซียู ก่อนย้ายขึ้นไปห้องพักผู้ป่วย

 

ล่าสุดวันที่9 ส.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าแม่ของส.ต.ต.นิตินัย ได้วีดีโอคอล พูดคุยกับลูกชาย โดยคุณแม่กล่าวว่าภูมิใจที่มีลูกเป็นตำรวจ ตอนทราบเรื่องรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เคยเห็นแต่ในทีวี มีคนเป็นร้อยเป็นพัน ทำไมต้องเป็นลูกเรา อยากไปเยี่ยมลูกมาแต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด จึงทำให้ไม่สามารถไปเยี่ยมได้ ปกติมีกันแค่3คน พ่อ แม่ ลูก อยากให้มาอยู่ใกล้ๆ

 

อยากฝากถึงข้าราชการตำรวจทุกคนว่า ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด พยายามทำความดีให้เยอะ สะสมบุญให้มาก และมีน้ำใจต่อผู้อื่น

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก