บิ๊กต่อ ส่งจิตอาสาตำรวจ ช่วยเหลือปชช.เขาใหญ่-วังน้ำเขียว ที่กักตัว

บิ๊กต่อ ส่งจิตอาสาตำรวจ ช่วยเหลือปชช.เขาใหญ่-วังน้ำเขียว ที่กักตัว

บิ๊กต่อ ส่งจิตอาสาตำรวจ ช่วยเหลือชาวเขาใหญ่-วังน้ำเขียว กักตัวเป็นกลุ่มเสี่ยงสัมผัสผู้ป่วยโควิด

เมื่อวันที่ 8 ส.ค.2564 เวลา 14.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. มอบหมายให้ ตำรวจจิตอาสา บช.ก ร่วมกับ ตำรวจจิตอาสา สภ.หมูสี จ.นครราชสีมา นำถุงยังชีพ “ต่อชีวิต” พร้อมข้าวสาร และเงินสด จำนวน 10,000 บาท ไปมอบให้ นายวุฒิชัย กองไกรรัตน์ ผู้ใหญ่บ้านคลองเสือ หมู่ที่ 15 ต.หมูสี อ.ปากช่อง เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านคลองเสือ ซึ่งติดเชื้อโควิด-19 โดยในวันนี้ เจ้าหน้าที่สาธารณสุข ได้เข้าตรวจหาเชื้อเชิงรุกในหมู่บ้าน เบื้องต้นตรวจจำนวน 50 คน พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 มากกว่า 20 ราย

S 81887354

 

ขณะที่อำเภอวังน้ำเขียว จิตอาสา 904 ได้รับมอบหมายจาก พลตำรวจโท ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก.ร่วมกับ เครือข่ายจิตอาสาวังน้ำเขียว นำถุงยังชีพปันสุข ถุงยาต่อชีวิต ไปมอบให้ชาวบ้านกักตัว บ้านห้วยใหญ่ ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา จำนวน 5 ครอบครัว

 

รวมถึงในพื้นที่ หมู่บ้านไทยสามัคคีพัฒนา ต.ไทยสามัคคี อีก 2 ครอบครัวเพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของชาวบ้าน กักตัวเพราะเป็นกลุ่มเสี่ยงสูง สัมผัสผู้ป่วย พร้อมฝากกำลังใจจากตำรวจสอบสวนกลางถึงพี่น้องประชาชน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก