“นารา เครปกะเทย” เคลื่อนไหวล่าสุด หลังมีดราม่าชวนลงทุนกล่องสุ่ม

"นารา เครปกะเทย" เคลื่อนไหว หลังมีดราม่าชวนลงทุนกล่องสุ่ม

จากกรณีดราม่ากลุ่มผู้เสียหายจากการชวนคนเล่น “กล่องสุ่ม” ของแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังคนหนึ่ง (นาราเครปกระเทย) ออกมาทวีตข้อความเตือนภัย เนื่องจากพอจ่ายเงินไปแล้ว แรกๆ ได้ของจริง แต่ช่วงหลังกลับไม่ได้ของ บอกขอคืนทุน นัดวันเวลาคืน พอถึงวันนัดถูกเลื่อนจ่ายเงินไม่ครบจำนวนที่จ่ายไป พอทวงถามไล่ให้ไปฟ้องเอา แถมกลุ่มผู้เสียหายรายนี้ยังบอกด้วยว่า มีคนโดนอีกเยอะ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

อีกทั้งตอนนี้ตัวเองโดนคู่กรณีลบออกจากกลุ่มผู้เสียหายแล้ว และที่ออกมาเตือน เนื่องจากไม่อยากให้คนอื่นเจอแบบที่ตัวเองโดน พร้อมกับติดแฮชแท็ก “นารา เครปกะเทย” ซึ่งต่อมา มีรายงานว่า นารา ได้ทำการไลฟ์สดผ่าน TikTok ของตัวเอง ชี้แจงในประเด็นที่ถูกกล่าวอ้าง โดยบอกว่า รู้เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้ว จะทำอะไรได้ นอกจากทยอยใช้หนี้ โดยตัวเองไม่อยากโดนตัดแขนตัดขา จะสู้ด้วยการขายของ ไม่มีความคิดที่จะโกงใครทั้งสิ้น และว่า หนี้ก็อยากใช้ให้หมดทุกคน ซึ่งตนขอเวลา ไม่ได้ขอโอกาส

ความคืบหน้าล่าสุด “นารา เครปกะเทย” ได้เคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “อนิวัต ประทุมถิ่น” หลังการไลฟ์ชี้แจง ระบุว่า “ได้แรงพลักดันได้คำว่าสู้ๆ ได้ลูกหนี้เข้าใจ โครตใจฟูทำให้ไม่อยากไปไหน จะสู้ให้ถึงที่สุดให้โอกาสมาขนาดนี้แล้ว”

อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับดราม่าที่เกิดขึ้น ทำให้แฮชแท็ก #นาราเครปกะเทย พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ มีคนออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สมุทรสงคราม///เปิดใจแม่จ่าตุ่นทหารเหยียบกับระเบิดขาที่11ภูมิใจที่ลูกรับใช้ชาติ
มุกดาหาร ประชุมคณะทำงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2569 พร้อมเน้นย้ำทุกอำเภอ ให้ความสำคัญกับด่านชุมชน
สธ.ชัยภูมิ ส่งทีมกฎหมายลงพื้นที่ เฝ้าระวัง 'เหล้า-บุหรี่' รับเทศบาลปีใหม่ 2569 สร้างโซนปลอดภัยให้คนเมืองผู้กล้าพญาแล
"ดร.สามารถ" ย้ำเตือนทรงจำ 2 เหตุรุนแรงปี 68 เขย่าความเชื่อมั่นวงการวิศวกรรมไทย
"กต." ออกแถลงการณ์ ส่งตัว 18 ทหารเชลยศึก กลับกัมพูชาแล้ว หวังเขมรตอบสนองความไว้เนื้อเชื่อใจ
“อดีตตำรวจไซเบอร์ สู่ผู้แทนประชาชน” เปิดตัว ตั้ม ชินพันธ์ เบอร์ 2 พรรคกล้าธรรม ประวัติไม่ธรรมดา ลุยศึกโคราช เขต 11

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​