กระบี่ เข้มประกาศปิด 2 หมู่บ้าน กักตัวกลุ่มเสี่ยงกว่า 300 คน

กระบี่ เข้มประกาศปิด 2 หมู่บ้าน กักตัวกลุ่มเสี่ยงกว่า 300 คน

จังหวัดกระบี่ คลัสเตอร์ร้านขายไก่ทอด และ พิชซ่า ภายในศูนย์การค้ากลางเมืองกระบี่พบผู้ติดเชื้อรวมแล้ว กว่า 40 คน ประกาศปิด 2 หมู่บ้าน กักตัวกลุ่มเสี่ยงกว่า 300 คน

วันที่ 9 ส.ค.64 เจ้าหน้าที่ชุดรักษาความสงบหมู่บ้าน หมู่ 3  ตำบลห้วยน้ำขาว อำเภอคลองท่อม  จังหวัดกระบี่ ทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ส่งของ ที่ ญาตินำมาฝากให้กับ

ชาวบ้าน ที่จุดตรวจคัดกรองทางเข้าหมู่บ้าน ก่อนนำเข้าพื้นที่  หลังจากคณะกรรมการควบคุมโรคจังหวัดกระบี่มีคำสั่งปิดหมู่บ้าน หมู่ 3 และหมู่ 6

เป็นระยะเวลา 14 วัน ห้ามประชาชนเข้าออกพื้นที่ และห้ามออกจาก เคหะสถาน ระหว่างเวลา 23.00 น.04.00 น. เนื่องจาก พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จาก คลัสเตอร์ร้าน

ขายไก่ทอด และ พิชซ่า ภายในศูนย์การค้าโวค กลางเมืองกระบี่ ทำให้มีผู้ติดเชื้อแล้ว รวม กว่า 40 คน กักตัวกลุ่มเสี่ยงสูง รวม 300 คน

 

ขณะที่ เทศบาลเมืองกระบี่ ประกาศปิด ตลาดสดมหาราชเทศบาลเมืองกระบี่ เป็นระยะเวลา 3 วัน ระหว่างวันที่8-10 สิงหาคม  เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อ เนื่องจาก

มีพ่อค้า และผู้ใกล้ชิด  ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รวม 2 คน มีประชาชน พ่อค้าแม่ค้า กลุ่มเสี่ยงเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ เตรียม ตรวจหาเชื้อในวันนี้

นอกจากนี้ มีคำสั่งปิด พื้นที่ ห้ามเดินทางเข้าออก หมู่ที่ 8 บ้านควนม่วง และหมู่ที่ 7 บ้านควนพล ตำบลเขาดิน  อำเภอเขาพนมเป็นระยะเวลา 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 8-21 ส.ค. 6

4 หลังจาก พบผู้ติดเชื้อจาก งานศพรวม 8 คน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก