ผู้ว่าฯสุราษฎร์ฯ จับมือ ผู้นำท้องถิ่น ร่วมเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบโควิด 19

ผู้ว่าฯสุราษฎร์ฯ จับมือ ผู้นำท้องถิ่น ร่วมเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบโควิด 19

ผู้ว่าฯสุราษฎร์ฯ ร่วม ผู้นำท้องถิ่น มอบสิ่งของบรรเทาความเดือนร้อนผู้ได้รับผลกระทบโควิด 19

วันที่ 8 สิงหาคม 2564 ที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยนายถาวร พรหมฉิม นายอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี นายพีระ กาญจนพงศ์ ผู้อำนวยการ ปปส.ภาค 8 นายประเสริฐ บุญประสพ นายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี ได้นำสิ่งของข้าวสาร อาหารแห้ง บะหมี่สำเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำดื่ม ของผู้ใหญ่ จำนวน 700 ชุดและของเด็ก จำนวน 100 ชุดมอบให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ตามโครงการ “ตู้ปันสุข ” โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองภายใต้มาตรการ DMHTT ของสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

687874

นายประเสริฐ บุญประสพ นายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี ได้นำสิ่งของมาร่วมสมทบ จำนวน 200 ชุดและมีผู้ประกอบการเอกชน ร้านอาหาร ได้ทำอาหารกล่องปรุงสุกพร้อมรับประทานมาร่วมแบ่งปันน้ำใจมอบให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบด้วย และพระครูสุตธรรมสิทธิ์ เจ้าอาวาสวัดสมหวังวนารามและเจ้าคณะตำบลขุนทะเล พร้อมนายภานุ ศรีบุศยกาญจน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้นำชุดป้องกันเชื้อ(PPE) จำนวน 200 ชุดมอบให้ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ป้องกันการติดเชื้อด้วย

687864

สำหรับ “ตู้ปันสุข” ที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ดำเนินการแจกจ่ายสิ่งของให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มาตั้งแต่เดือนเมษายน 2563 เป็นต้นมาเป็นเวลากว่า 1 ปี 3 เดือน ได้ช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19  ปัจจุบันยังคงมีพี่น้อง ประชาชน องค์กรภาคเอกชน และหน่วยงานของรัฐ ร่วมแบ่งปันน้ำใจนำสิ่งของมาร่วมสมทบเพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนตลอดมาและบางส่วนนำอาหารกล่องปรุงสุกมาใส่ที่ตู้ปันสุขให้ประชาชนที่เดือดร้อนมารับไปใช้ในครัวเรือนอย่างต่อเนื่อง

S 26886440

สันทัด เจ็ดเสมียนใหม่ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุราษฎร์ธานี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก