หนุ่มคลั่งเผาห้องตัวเอง ลามติดบ้านข้างเคียง เสียหายไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท

หนุ่มคลั่งเผาห้องตัวเอง ลามติดบ้านข้างเคียง เสียหายไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท

เช้ามืดวันที่ 1 มี.ค.66 เวลา 04.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชนจำนวนหลายหลังคาเรือน ภายในซอยไอยรา 7 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อม นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง  พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง รถดับเพลิงเทศเมืองท่าโขลง รถดับเพลิงเทศบาลเมืองคลองหลวง รถดับเพลิงเทศบาล ต.พยอม จำนวน 5 คัน รถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ปลูกติดกันอย่างหนาแน่น พบเพลิงกำลังลุกไหม้บ้านไม้จำนวน 3 หลัง เป็นบ้านไม้ 1 ชั้น 1 หลัง 2 ชั้น 1 หลัง และ 3 ชั้นอีก 1หลัง สำหรับบ้านต้นเพลิงเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวไม่มีเลขที่ซึ่งปลูกสร้างอยู่หลังที่ 2 ตรงกลาง ก่อนจะลุกลามไปยังบ้านข้างเคียงซึ่งไม้เป็นเชื้อเพลิงอย่างดี ประกอบกับบ้าน 2 ชั้น เป็นบ้านที่ทำเกี่ยวกับขยะรีไซเคิลทำให้เพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็วและดับยาก เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ โดยไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต แต่มีบ้านเสียหาย 3 หลัง ส่วนผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป

นางโบตั๋น สุขสมสิน อายุ 66 ปี เจ้าของบ้านซึ่งถูกเพลิงไหม้ทั้งหลัง บอกว่าบ้านต้นเพลิง คือ บ้านนายตั้ม อายุประมาณ 38 ปี ที่อยู่รั้วติดกัน โดยน้องสาวเห็นว่ามีไฟลุกไหม้หลังบ้านนายตั้มก่อนที่จะลุกลามอย่างรวดเร็ว พร้อมกับตะโกนให้ทุกคนทราบ ก่อนที่ไฟจะลุกไหม้ย่างรวดเร็ว ส่วนค่าเสียหายคาดว่าไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท

ด้าน พ.ต.ท.ชุมพล ทรงงาม สารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ และให้ชุดสืบสวนออกติดตามตัวนายตั้มตามที่พยานให้การณ์ว่าเป็นคนจุดไฟเผาบ้านตนเตง มาทำการสอบปากคำ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รวบหลวงพี่วัดดังเมืองชล ใส่สบง ทรงเสพ-ค้า ของกลางเต็มถังสังฆทาน
"นายกฯ อนุทิน" ลั่น 4 เดือน เศรษฐกิจต้องพุ่ง “มีรูมีหนู” ดันเต็มสูบนโยบายรัฐ เดินหน้าแก้ปัญหาแบบวินวิน
เจ้าคณะจังหวัดสุโขทัย พายเรือลุยน้ำท่วม ให้กำลังใจคณะสงฆ์วัดพลายชุมพล
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดโครงการเร่งรัดผ่าตัดทำหมันสุนัขและแมว ควบคุมโรคพิษสุนัขบ้า ในพื้นที่เสี่ยง จังหวัดฉะเชิงเทรา
ตร.ล่อ ซื้อ 200 บาท รวบหนุ่มค้ายากลางคอกหมู ยึดยาบ้า 384 เม็ด
"ปชป." เคาะเลือก หัวหน้าพรรค - กก.บห ชุดใหม่ 18 ต.ค.นี้ อุบชื่อคนชิงตำแหน่ง มั่นใจไร้รอยร้าว พร้อมลุยศึกเลือกตั้ง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​