“บริจาคอวัยวะ” ช่วยต่อ 6 ชีวิต โซเชียลชื่นชม แอดมินเกษตรกล้า

บริจาคอวัยวะ

ชื่นชม การให้ครั้งสุดท้าย "บริจาคอวัยวะ" ต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์ได้ 6 ชีวิต โซเชียลอาลัย แอดมินเกษตรกล้า ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

TOP News รายงาน เคส “บริจาคอวัยวะ” ล่าสุด นายพงศกร บุญสิทธิ์ (บึ๋น) แอดมินเพจ เกษตรกล้า ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต โซเชียลอาลัย ชื่นชม การให้ครั้งสุดท้าย ช่วยเพื่อนมนุษย์ได้ 6 ชีวิต

ข่าวที่น่าสนใจ

เกษตรกล้า

ทั้งนี้ สำนักงานเกษตรอำเภอเขาคิชฌกูฏ โพสต์ระบุ ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของ นายพงศกร บุญสิทธิ์ (บึ๋น) เจ้าของเพจ เกษตรกล้า ซึ่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต สิ้นคนเก่ง คนมีความสามารถ เกษตรรุ่นใหม่ ที่จะช่วยพัฒนาด้านการเกษตร องค์ความรู้ที่น้องบึ๋นมอบให้ไว้ในเพจเป็นประโยชน์ต่อไป ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้

ด้านเพจเฟซบุ๊ก เกษตรกล้า อัปเดตการให้ครั้งสุดท้ายของชีวิตของ นายพงศกร บุญสิทธิ์ ครั้งนี้เป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่ เป็นการ “บริจาคอวัยวะ” ให้ผู้อื่นได้มีชีวิตต่อ ตับ 1 ใบ ตับอ่อน 1 ใบ ไต 2 ข้าง กระจกตา 2 ข้าง ต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์ได้ 6 ชีวิต ท่ามกลางชาวเน็ตและผู้ที่ติดตามเพจดังกล่าวเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจ อาลัย ชื่นชม และขออนุโมทนา กับการทำกุศลครั้งสุดท้ายเป็นจำนวนมาก

บริจาคอวัยวะ

กำหนดสวดพระอภิธรรม นายพงศกร บุญสิทธิ์ (บึ๋น)

วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์

  • รดน้ำศพ เวลา 15.00 น.
  • สวดอภิธรรม เวลา 19.30 น.

วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์

  • สวดอภิธรรม เวลา 19.30 น.

วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์

  • สวดอภิธรรม 19.30 น.

วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์

  • สวดพระอธิธรรม 19.30 น.

วันพุธที่ 1 มีนาคม

  • สวดพระอภิธรรม 19.30 น.

วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม

  • ฌาปนกิจศพ เวลา 13.00 น.

ณ วัดนิโครธรวราราม (วัดมาบโอน) อำเภอท่าใหม่ จ.จันทบุรี

พงศกร บุญสิทธิ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ
"ฮุน มาเนต" โพสต์ส่งตัวแทนกัมพูชา ยื่นจดหมายถึงศาลโลกแล้ว ลั่นจะไม่ถอยหนี หวังฮุบ 4 พื้นที่พิพาท
เตือนภัย "มิจฉาชีพ" อ้างเป็นทนาย-ตำรวจ หลอกช่วยเหลือคืนเงินผู้เสียหายคดีออนไลน์ พบสูญเงินกว่า 10 ล้าน
"ทัพเรือ" แจงคลิป ทหารเขมรสอดแนม ฐานชำราก ยันเขตแดนไทยอยู่ห่างพื้นที่อ้างสิทธิ์ทางบก 200 เมตร
"ทหาร ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์" จับต่างด้าวเถื่อนลอบเข้าไทย จ่าย 55,000 ใช้ไทยทางผ่านไปทำงานมาเลเซีย
‘สุชาติ’ ขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้องคดีถูก ‘รักชนก- สหัสวัติ’ หมิ่นประมาท จ่อมอบทนายความฟ้องอีก 1 คดี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น