สน.ชนะสงคราม รวบ 5 ผู้ต้องสงสัยพบยุทธภัณฑ์ เสื้อเกราะ อุปกรณ์เพียบ คุมตัวเข้าบช.น.แล้ว

ตำรวจสน.ชนะสงคราม คุม 5 ผู้ต้องสงสัยหลังเข้าตรวจค้นโรงแรมที่พัก พบวิทยุ เสื้อเกราะอ่อน คีมตัดลวด หน้ากากกันแก๊สและอีกหลายรายการ จึงคุมตัวพร้อมของกลาง มาที่บช.น.ทำการสอบสวนและดำเนินคดี

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่7 ส.ค. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม และ กก.สส.บก.น.1 ได้รับแจ้งมีผู้ต้องสงสัยที่อาจเข้ามาก่อความวุ่นวาย สร้างสถานการณ์ในการชุมนุม ที่บริเวณภายในโรงแรมแมงโก้ ถนนข้าวสาร จึงได้เข้าทำการตรวจสอบ

ผลการตรวจสอบห้องพักหมายเลข 401-404 พบผู้ต้องสงสัย จำนวน 5 คน รถยนต์ 1 คัน ภายในห้องพักและรถยนต์ต้องสงสัย พบ วิทยุ เกราะอ่อน คีมตัดลวด น้ำเกลือ หน้ากากกันแก๊สพร้อมไส้กรอง หมวกนิรภัย

เบื้องต้นการกระทำดังกล่าวเป็นความผิดฐานฝ่าฝืนข้อกำหนดออกตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อยู่ระหว่างการตรวจสอบเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ชนะสงครามได้ยึดอุปกรณ์ทั้งหมดพร้อมนำตัวผู้ต้องสงสัยเข้ามาที่กองบัญชาการตำรวจนครบาลดำเนินการสอบสวนและดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นาน้อยเดือด ลูกซองสั้นลั่นกลางบ้าน มือปืนโมโหถูกทวงหนี้ ยิงสาหัส 2 ต่อหน้าญาติ
ซาตินปันสุข ส่งมอบผ้านวม 350 ผืน ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดอุตรดิตถ์
ตร.ตามรวบคนร้ายตะเวนขโมย จยย. ยึดของกลางเพียบ
รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต 93 ยูนิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ
ต้อนรับคณะชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอน้ำเกลี้ยง ศรีสะเกษ ศึกษาดูงานรัฐสภาใหม่ เสริมสร้างความเข้าใจในระบบประชาธิปไตยและการบริหารบ้านเมือง
ฉะเชิงเทรา อบอุ่น! รมช.อุตสาหกรรมร่วมยินดี ธัญวลัย อินทร์ใจเอื้อ ปลัด อบต.เสม็ดเหนือ คนใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​