“แม็คโคร” ยืนยันใช้แบรนด์เดิม แม้จะเปลี่ยนชื่อบริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า ในอนาคต

แม็คโคร

"แม็คโคร" ออกประกาศใช้แบรนด์เดิม หลังข่าวรายงาน บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) จะเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน)

“แม็คโคร” แม็ค โคร เปลี่ยน ชื่อ แม็ค โคร เป็น ของ ใคร cp extra กลายเป็นประเด็นที่โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อทางด้าน ห้างแม็ค โคร ได้เคลื่อนไหวผ่านเพจเฟซบุ๊ก ออกประกาศยืนยันใช้แบรนด์เดิม หลังมีการรายงานข่าวว่าทางด้านบริษัทจะเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) นั่นเอง ติดตามรายละเอียดเรื่องราวนี้ที่นี่ TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

สืบเนื่องจากกรณีที่มีการรายงานว่า  แม็ค โคร ห้างสรรพสินค้าค้าส่ง บริษัท สยาม แม็ค โคร จำกัด (มหาชน) ได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยว่า จะเปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่เป็น บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) หรือ CP Axtra นอกจากนั้น ชื่อย่อหลักทรัพย์ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหุ้นไทยก็จะเปลี่ยนจาก MAKRO เป็น CPAXT ด้วยเช่นกัน

แม็คโคร แม็ค โคร เปลี่ยน ชื่อ แม็ค โคร เป็น ของ ใคร cp extra

ซึ่งหลังจากข่าวนี้ด้วยถูกเผยแพร่ไปก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ นานา จนทางด้าน เพจเฟซบุ๊ก แม็ค โคร คู่คิดธุรกิจคุณ ได้ออกมาเคลื่อนไหวโดยระบุข้อความชี้แจงว่า ‘แม็ค โครยืนยันใช้แบรนด์  ‘แม็ค โคร’ เช่นเดิม แม้จะเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ในอนาคต’ นั่นเอง

แม็คโคร แม็ค โคร เปลี่ยน ชื่อ แม็ค โคร เป็น ของ ใคร cp extra

แม็คโคร แม็ค โคร เปลี่ยน ชื่อ แม็ค โคร เป็น ของ ใคร cp extra

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ดร.เอ้ สุชัชวีร์ " แถลงการณ์ ยันลาออกปชป. ลั่นไม่ได้ขัดแย้ง แต่ไปเพราะอุดมการณ์
"ฮุน มาเนต" อวยสุด ไม่มีพรรคการเมืองแทนที่ CPP ได้ เชื่อชาวกัมพูชา ยังต้องการ ฮุน เซน เป็นรากฐานมั่นคง
"อดีตผู้พิพากษาอาวุโส” ศาลฏีกา ขยายความ เหตุพยานกลุ่มแพทย์พยาบาล รักษา "ทักษิณ" โดนเรียกไต่สวน วันนี้
"อุตุฯ" เตือน 41 จังหวัด รับมือฝนตกหนักถึงหนักมาก กทม.ก็ไม่รอด
ทีมกรมที่ดินพา "น้อง AI-Din" คว้ารางวัลชนะเลิศสูงสุดในโครงการ Tech for Gov: NextGen GovAI Training Program
"บิ๊กโจ๊ก" ยื่นเรื่อง ขอให้ประธานศาลปกครองสูงสุด ตรวจสอบตุลาการเจ้าของสำนวน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) บานกระจกนับหมื่นแปลงแสงอาทิตย์เป็นไฟฟ้าในซินเจียง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดตัว 'หุ่นยนต์กำจัดวัชพืช' ด้วยเลเซอร์อัจฉริยะ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เรือพลังแอมโมเนีย 'ลำแรกของโลก ้เปิดเที่ยวปฐมฤกษ์ในจีน
"อธิบดีกรมฝนหลวงฯ" ร่วมสนับสนุน "มังคุดคัดภาคใต้" เพิ่มช่องทางการจำหน่าย-กระจายสินค้าเกษตรตรงสู่ผู้บริโภค

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น