“ถาวร” ลั่น “ไทยภักดี” เป็นพรรคเดียว กล้าประกาศรบกับคนโกงชาติ เชื่อประชาชนมีบทเรียน

"ถาวร" ลั่น "ไทยภักดี" เป็นพรรคเดียว กล้าประกาศรบกับคนโกงชาติ เชื่อประชาชนมีบทเรียน

วันที่ 17 ก.พ.66 นายถาวร เสนเนียม ประธานที่ปรึกษาพรรคไทยภักดี กล่าวว่า สิ่งที่เห็นคือประชาชนให้ความสนใจนโยบายของพรรค เชื่อว่าไม่มีพรรคการเมืองไหนที่กล้าประกาศได้ว่ารบแตกหักกับคนโกงชาติโกงแผ่นดิน ซึ่งเป็นวงจรอุบาทว์ที่มาจากการเลือกตั้งไม่สุจริต

นายถาวรกล่าวว่า วงจรอุบาทว์ของการทุจริตก็มาจากการซื้อสิทธิขายเสียง แล้วไปโกง โกงเสร็จประชาชนไม่พอใจออกมาเดินขบวนขับไล่ หากประชาชนเลือกคนชั่วเข้าสภาอย่าหวังเลยว่าพวกเขาจะทำหน้าที่อย่างสุจริต

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายถาวรกล่าวด้วยว่า ที่ผู้สมัครของพรรคไทยภักดีลงสมัครรับเลือกตั้งต้องให้เกียรติประชาชนและต้องดูคู่แข่งขันด้วย พรรคไทยภักดีเป็นพรรคเกิดใหม่ไม่กล้าพูดคำโต เมื่อเปรียบเทียบกับผู้แข่งขันแล้วจะได้กี่คน จะได้กี่เสียง คิดว่าประชาชนถอดบทเรียนมาแล้ว หากประชาชนเลือกคนไม่มีคุณภาพอย่าหวังว่าเขาจะเป็นที่พึ่งให้ได้

 

“พรรคไทยภักดีมีกำหนดการเดินทางพบปะประชาชน พร้อมเปิดสาขาพรรค คาดว่าจะส่งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 400 เขต โดยเฉพาะภาคใต้จะมีการเปิดตัวผู้สมัครเขตทั้งหมดเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน” นายถาวรกล่าว

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทั่วไทยเจอฝนเล็กน้อย 4 จังหวัดใต้อ่วม ทะเลอันดามันเฝ้าระวังคลื่นสูง กทม.กลับมาร้อน
เข่าทรุดก้มกราบ ! ก้มกราบขอรับผิดแทนเมียรัก หลังตำรวจ ปกครองปิดล้อม รวบแก๊งค้ายากลางชุมชน
แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช
แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช
โคราช ระเบิดศึกอีสปอร์ต KORAT PAO E-SPORTS TOURNAMENT 2025 เฟ้นหาดาวเด่น ROV-eFootball สู่เวทีระดับประเทศและนานาชาติ
"พงศ์พร" ถามเป็นประโยชน์ตรงไหน ก.พ.ดันตำแหน่ง "ผอ.สำนักพุทธฯ" เทียบเท่าปลัดกระทรวง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​