ร.อ.ธรรมนัส เคลื่อนไหวล่าสุด หลังโดนเฟกนิวส์ โดยใช้ topnews เป็นเครื่องมือ!

ร.อ.ธรรมนัส เคลื่อนไหวล่าสุด หลังโดนเฟกนิวส์ โดยใช้ topnews เป็นเครื่องมือ!

ร.อ.ธรรมนัส เคลื่อนไหวล่าสุด หลังโดนเฟกนิวส์ โดยใช้ topnews เป็นเครื่องมือ!

อย่างที่ topnews ได้รายงานไปในเบื้องต้น เมื่อมี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยมีการโพสต์เชิงตั้งคำถาม โดยใช้ โลโก้ ของ สำนักข่าว Top news ซึ่งการโพสต์ดังกล่าว พาดพิงถึง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยฯเกษตร เป็นการสร้างความสับสนให้ประชาชนที่พบเห็น

ซึ่งทาง Top news ขอยืนยันว่า แบนเนอร์ ที่มีการแชร์ในโลกออนไลน์นั้น ไม่ได้ถูกเผยแพร่ จากทางสำนักข่าวแต่อย่างใด รวมทั้ง ขอฝากเตือนไปยังขบวนการสร้างเฟกนิวส์ หยุดพฤติกรรมดังกล่าว

yASfknHy S 3923983

ล่าสุด ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า ตามที่มีสื่อโซเชียลนำเสนอภาพตนเองในภาพปกที่มีโลโก้คล้ายสำนักข่าวแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความว่า “ผมพร้อมรับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี” ก่อนลงชื่อตนเองใต้ภาพและข้อความว่า “ว่าที่นายกรัฐมนตรี คนที่ 30 ของประเทศไทย” นั้น ตนเองขอยืนยันว่าไม่เคยพูดหรือให้สัมภาษณ์ข้อความดังกล่าวกับสื่อรายใด จึงถือเป็นข้อความเท็จ ไม่มีมูลความจริง และถือเป็นข่าวปลอม

“ผมจึงได้มอบหมายให้ฝ่ายกฎหมายไปแจ้งความเอาผิดต่อผู้ที่โพสต์ หรือแชร์ข่าวดังกล่าวแล้ว เนื่องจากสร้างความเสียหายต่อตนเอง และสร้างความเข้าใจผิดในสถานการณ์ที่บ้านเมืองกำลังเผชิญกับวิกฤตขณะนี้” ร.อ.ธรรมนัส กล่าว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก