ทัพเรือภาคที่ 1 ส่งมอบสิ่งของภายใต้โครงการ “มีแล้วแบ่งปัน” ช่วยเหลือ ปชช.

ทัพเรือภาคที่ 1 ส่งมอบสิ่งของภายใต้โครงการ “มีแล้วแบ่งปัน” ช่วยเหลือ ปชช.

ฐานส่งกำลังบำรุงทหารเรือตราด ทัพเรือภาคที่ 1 มอบสิ่งของ เครื่องอุปโภค บริโภค ตามโครงการ "มีแล้วแบ่งปัน" เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ณ state quarantine อ.แหลมงอบ จ.ตราด

เมื่อวันที่ 5 ส.ค.2564 นาวาเอก ปฏิรูป อยู่พรหม ผู้บังคับการฐานส่งกำลังบำรุงทหารเรือตราด ทัพเรือภาคที่ 1 เดินทางไปมอบสิ่งของเครื่องอุปโภค บริโภคให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ สถานกักกันที่รัฐจัดให้ หรือ state quarantine อ.แหลมงอบ จ.ตราด โดยมี นายชาญชัย พชระวรางกูร ปลัดอาวุโสอำเภอแหลมงอบ ร่วมให้การต้อนรับ

684515

684513

ผู้บังคับการฐานส่งกำลังบำรุงทหารเรือตราด ทัพเรือภาคที่ 1 กล่าวว่า การปฏิบัติในวันนี้เป็นไปตามนโยบายของกองทัพเรือ ที่ได้กำชับให้ต่าง ๆ ในกองทัพเรือ ดูแลและช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในวันนี้ได้นำอาหารแห้ง น้ำดื่ม และอุปกรณ์ทางการแพทย์ มามอบให้ จึงอยากขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องประชาชนทุกท่านที่ได้รับความเดือดร้อนผ่านพ้นวิกฤติ COVID-19 อย่างปลอดภัยไปด้วยกัน

684514

สำหรับการเดินทางมอบสิ่งของเครื่องอุปโภค บริโภคให้กับผู้ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ เป็นไปตามนโยบายของ พลเรือโท โกวิท อินทร์พรหม ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 1 ที่มีดำริให้หน่วยขึ้นตรง ร่วมช่วยเหลือพี่น้องประชาชนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในทุกพื้นที่ให้สมกับที่เป็นกองทัพเรือที่ประชาชนเชื่อมั่นและภาคภูมิใจ

684512

พัชรพล – ณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก